Winnie Beauty Academy tự hào được vinh danh tại Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam

Ngày 18/07 vừa qua, tại Nhà hát VOH Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ tôn vinh Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam. Tại đây, Winnie Beauty Academy hân hạnh được xướng tên hai lần trong 2 mục giải thưởng khác nhau.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc đánh giá và tôn vinh các thương hiệu Việt Nam có uy tín chất lượng lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là hoạt động có nhiều ý nghĩa. Một mặt, khẳng định chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Việt Nam trong những năm qua có sự cải tiến vượt bậc, không hề thua kém, thậm chí vượt trội và có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các nước trong khu vực. Điều này đã và đang khẳng định những bước đi đúng đắn của các thương hiệu, tạo nên sự phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Winnie beauty Academy vinh dự là 1 trong thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam
Winnie beauty Academy vinh dự là 1 trong thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam

Ở một khía cạnh lạc quan khác, sự phát triển bền vững của các thương hiệu được tôn vinh trong cuốn sách lần này đồng nghĩa với sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt bởi đây đều là những thương hiệu liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, với những yêu cầu cao về chất lượng, cũng như sự lựa chọn và đánh giá khắt khe từ người tiêu dùng.

Đồng thời trong buổi lễ vinh danh này, Sài Gòn Beauty cùng NXB Thông Tấn đã ra mắt cuốn sách song nữ Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam – Vietnamese Gold Trusted Beauty Brands, là nơi hội tụ các tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp trong phạm vi cả nước. Cuốn sách giới thiệu, ghi nhận và lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc, dấu ấn đáng nhớ, những bước ngoặc kỷ niệm, thành tựu mà các cá nhân, tổ chức đã đạt trong lĩnh vực làm đẹp, những thương hiệu, những cá nhân tiêu biểu đã khẳng định tài năng, lĩnh vực chuyên môn cao trong đó có cả đạo đức nghề nghiệp, có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Sự đóng góp đó đã nâng cao giá trị ngành nghề làm đẹp, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế đất nước.

 

 

Với Mô hình đào tạo lấy chất lượng là trung tâm, 6 tháng thay đổi giáo trình bởi giảng viên quốc tế nhiêu năm kinh nghiệm 1 lần để nhưng kiến thức, kỹ năng học trên lớp sẽ áp dụng đúng với thực tế nhu cầu khách hàng cần. Thêm vào đó Winnie Beauty Academy được phép cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề giúp hành nghề hợp pháp tại Việt Nam, và chứng chỉ ( bằng cấp)  kỹ năng nghề quốc tế BHL ( do liên đoàn sắc đẹp HÀN QUỐC thuộc chính phủ HÀN QUỐC cấp ) từ level 1 – 7 giúp các bạn học viên tự tin xin việc hoặc mở cửa hàng ngoài lãnh thổ nước Việt Nam

Lớp học vẽ móng chuyên nghiệp tại Winnie Beauty Academy
Lớp học vẽ móng chuyên nghiệp tại Winnie Beauty Academy
Lớp học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Winnie Beauty Academ
Lớp học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Winnie Beauty Academy
Lớp học Trang điểm chuyên nghiệp tại Winnie beauty academy
Lớp học Trang điểm chuyên nghiệp tại Winnie beauty academy
lớp học chăm sóc da spa tại Winnie Beauty Academy
lớp học chăm sóc da spa tại Winnie Beauty Academy

Cô hiệu trường WINNIE NGUYỄN luôn tâm đắc  câu nói:” Hãy đi về phía mặt trời mọc bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn “ . mặt trời Winnie luôn chiếu sáng thay đổi tương lai các bạn học viên ngày trở nên tốt hơn, kinh tế ổn định hơn nhờ nghề làm đẹp. Cũng giống như logo của  học viện vậy Cô gái luôn hướng về phía mặt trời.

? HỌC VIỆN DẠY LÀM ĐẸP QUỐC TẾ WINNIE ACADEMY
? HOTLINE: 0901.788.588 – 02435.77.55.66
? VĂN PHÒNG TUYỂN SINH tại B11 Ngõ 67 Văn Cao Liễu Giai Hà Nội
? Website: https://winnie.vn/
? Kênh Youtube: https://www.youtube.com/…/UCFuPNK0c-rap…
? Fanpage : Winnie Beauty Academy
https://www.facebook.com/hocvienlamdep…/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *