Winnie Beauty Academy đồng hành cùng “Lễ hội văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Ninh Bình”

Lễ hội văn hóa thể thao và du lịch quốc gia Ninh Bình 2018 là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 – 2018). Có thể nói đây là một trong những sự kiện vô cùng trọng đại trong lịch sử dựng nước và giữ nước của Dân tộc Việt Nam. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm ca sĩ nổi tiếng, diễn viên chuyên nghiệp và đặc biệt hơn cả đó là sự xuất hiện của Bộ sưu tập áo dài mới nhất  mang tên Hương sắc cố đô của Nhà thiết kế Việt Hùng đã mang đến trong đêm nghệ thuật đặc sắc Non nước ngàn năm.
Bộ sưu tập Hương sắc cố đô sử dụng chất lụa truyền thống để tạo ra những chiếc áo dài mang văn hóa gốm sứ cổ sơ thuở Tràng An. Chất lụa xưa choàng lên vẻ đẹp nay lộng lẫy như lan tỏa trong không gian hương sắc của sử thi được thể hiện bởi 30 gương mặt là các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp danh tiếng Việt.
Tập thể học viên của Winnie và các người mẫu trong sự kiện trang trọng
Tập thể học viên của Winnie và các người mẫu trong sự kiện trang trọng
Winnie Beauty Academy đã vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng 30 người mẫu với tư cách là nhà tài trợ trang điểm trong một sự kiện trọng đại có ý nghĩa lịch sự như vậy.
Học viên Winnie make up cho các người mẫu chuẩn bị cho đêm
Học viên Winnie make up cho các người mẫu chuẩn bị cho đêm nghệ thuật
Các người mẫu được make up cho đêm trình diễn
Các người mẫu được make up cho đêm trình diễn
Các người mẫu sau khi được make up bởi các học viên Winnie Beauty Academy vô cùng tự tin khoác lên mình chiếc áo dài với những họa tiết hoa sen mang hình ảnh đặc trưng một thời được lồng ghép với rồng mây hay những nét mang dấu thời gian của gốm Việt. Mỗi tà áo là một lời gửi gắm, mang nét xưa lưu lại giữa đời nay. Chút sắc hương xưa gửi vào đôi tà áo mỏng, như chút tình gửi vùng đất cố đô xưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *