VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU NGÀNH LÀM ĐẸP VÀ MỸ PHẨM VIỆT NAM: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

HIỆU TRƯỞNG CÔ WINNIE NGUYỄN CHIA SẺ NHỮNG NỖI LO VÀ MONG MUỐN VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP HIỆN NAY

15.10.2019 | Diễn đàn “CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC: THƯƠNG HIỆU NGÀNH LÀM ĐẸP VÀ MỸ PHẨM TẠI VIỆT NAM” đã diễn ra dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức.

Cô Winnie phát biểu trước 40 tờ báo tuy tín tại tọa đàm
Cô Winnie phát biểu trước 40 tờ báo tuy tín tại buổi tọa đàm

Với hơn 200 khách mời tham gia: Lãnh đạo Bộ Công thương; Lãnh đạo Bộ Y tế; Bộ Lao động thương binh và xã hội; Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam,… Cùng đại diện doanh nghiệp đến từ Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie… Và sự góp mặt của 40 cơ quan báo chí và Đài truyền hình. Buổi tọa đàm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế VCCI.

_DSC0273

Các đại biểu đề cập đến những vấn đề “nóng” hiện nay như: thiết chế quản lý và quản trị ngành làm đẹp, đào tạo nâng cao và chuẩn hóa nghề, khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường … cùng các phương án giải quyết đã được nêu ra tại diễn đàn.

Bà Winnie Nguyễn đã có bài phát biểu nhấn mạnh: “người kinh doanh ngành này cũng như đội ngũ nhân viên từ thẩm mỹ, tư vấn, đào tạo phải nắm được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết về các kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là công dụng và cách sử dụng các sản phẩm, máy móc với từng liệu trình khác nhau. Do vậy, cơ sở đạo tạo quy chuẩn và bài bản cũng là một yêu cầu tối quan trọng đối với ngành làm đẹp
Cùng với đó, một số cơ sở đào tạo không có sự cho phép của cơ quan chức năng vẫn ngang nhiên hoạt động, bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Đây là những bất cập trong phát triển ngành làm đẹp nói chung và cũng là những băn khoăn, lo lắng của người có nhu cầu làm đẹp nói riêng ”

_DSC0264

Kết thúc diễn đàn, những khúc mắc đều đã được lãnh đạo các cơ quan ban ngành đưa ra hướng giải quyết phù hợp và hiểu rõ hơn về những vướng mắc trong ngành.
Hy vọng sẽ có nhiều khởi sắc và chấm dứt triệt để những bất cập hiện tại.
Bà Winnie cũng rất mong muốn các chủ Spa và các bạn chuyên viên nghề làm đẹp
Đừng chỉ vì chút lợi nhuận mà làm mất đi giá trị cốt lõi của một chuyên viên làm đẹp chân chính!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *