Vài điều cần biết về nối mi

Ai cũng yêu thích ngắm nhìn những đôi mi giả nối lên mi thật tạo nên đôi mi dày, dài và cong vút. bạn sẽ luôn có hàng mi đẹp mỗi ngày mà không tốn thời gian trang điểm sau khi nối mi. Vậy bạn đã thật sự hiểu về nối mi? Ngay sau đây hãy cùng tham khảo những điều thú vị sau đây về nối mi được bật mí bởi chính chuyên gia trong ngành Nối mi tại Winnie Beauty Academy:

Một quá trình rất đáng để bạn trải nghiệm:

Điều này thật sự rất thú vị và “hay ho”. Bạn sẽ được thư giãn trên giường trong phòng   điều hòa và nhắm mắt thư giãn trong khoảng 60 – 90 phút với tiếng nhạc du dương. Nhân viên sẽ sử dụng phụ kiện và mi nối để nối mi giả vào hàng mi thật của bạn. Thêm vào đó, trong khi nối mi, bạn có thể được nhân viên massage miễn phí.

Nối mi sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn
Nối mi sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn

Mỗi kiểu mi nối không giống nhau

Mi nối rất đa dạng, nhiều loại và sẽ có độ dày, chiều dài và độ cong không giống nhau khi lên đôi mắt của bạn. Trong khoảng 8 -15 mm là độ dài của mi nối, 10 -12 mm chính là độ dài lí tưởng, phù hợp nhất của mi nối. Bạn cần chọn độ cong sau khi chọn chiều dài. Một số cấp độ cong của mi được đề cập trong khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Winnnie Academy bạn có thể tham khảo:  Cho cái nhìn tự nhiên chính là độ cong J, đôi mắt long lạnh như khi bấm mi chính là độ cong B, đôi mắt quyến rũ, to tròn và trông ấn tượng hơn là độ cong C và độ cong thu hút nhiều ánh nhìn nhất là độ cong D

Thời gian giữ được mi nối có thể lâu hơn bạn nghĩ

Mi nối có thể giữ được khoảng 1 tháng với sự chăm sóc cẩn thận. Khi bạn đi nối mi tại các salon hầu hết đều được các kỹ thuật viên khuyên đến dặm lại mi sau 2 – 3 tuần nhưng bằng cách giữ nó lâu hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. bạn chỉ cần tránh để các sản phẩm dầu và nước gần mắt của mình.

Vùng mắt hoàn toàn có thể trang điểm

Bạn đã sở hữu đôi mắt quyến rũ nhờ nối mi. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các phấn mắt nêu bạn thật sự muốn trang điểm, lưu ý tránh để dầu và nước gần điểm nối. Sau đó, bạn cũng cần chú ý không đụng vào vùng keo nối khi tẩy trang. Mascara là vật dụng mà các chuyên gia nối mi của chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ động đến  vì sẽ làm cho mi nối rụng hoặc bị hỏng. Winnie Academy có loại mascara dành riêng cho mi nối giúp giữ cho mấu nối được lâu. Tốt hơn hết bạn chỉ nên sử dụng lọai này.

Bạn vẫn có thể trang điểm mắt sau khi nối mi
Bạn vẫn có thể trang điểm mắt sau khi nối mi

“Nối mi sẽ làm hỏng mi thật” – Sự thật không phải vậy

Chỉ khi bạn không tuân thủ theo chỉ dẫn dẫn đó là dùng tay kéo trực tiếp mi giả ra mới dẫn tới việc hỏng mi thật. Điều đó không chỉ làm rụng hết mi thật mà còn làm đau mắt. Nếu vô tình làm như vậy, bạn nên sử dụng các loại dưỡng mọc mi như dầu dừa thì mi sau một tháng rưỡi  sẽ mọc lại như cũ.

Để mi rụng tự nhiên hoặc sử dụng gel tháo mi là cách duy nhất để tháo mi

Các chuyên gia của chúng tôi  khuyên bạn khi muốn tháo mi nhanh chóng nhưng không gây tổn hại đến mi thật đó là hãy đến với Winnie Academy để nhân viên sẽ gúp bạn tháo mi bằng gel tháo mi chuyên dụng. Hoặc không bạn cũng có thể để chúng rụng tự nhiên tuy vậy sẽ rất lâu đồng thời phần keo không sạch hoàn toàn.

Trên đây là một số kiến thức về nối mi  có thể tham khảo cho các bạn nữ. . Chúc  bạn luôn xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *