Tự tin nổi bật giữa đám đông sau khóa học trang điểm cá nhân

Đối với 1 cô gái, ngoại hình là điều quan trọng đầu tiên trước khi xét đến những ưu điểm khác. Chính vì lẽ đó biết trang điểm cũng là một lợi thế lớn đối với các nàng. Không nhất thiết khi đi tiệc tùng, party các bạn nữ mới cần trang điểm, mà kể cả khi đi chơi với bạn bè con gái cũng nên trang điểm. Học trang điểm cá nhân  cũng rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại

“Phụ nữ đẹp thì luôn có quà”

Chị em luôn lên án cánh đàn ông chi biết “yêu bằng mắt” nhưng suy cho cùng cũng bình thường như việc con gái “yêu bằng tai’. Đã là con người, khó có ai mà không yêu thích cái đẹp. Vậy nên hiểu như thế nào về định nghĩa cái “ đẹp” ở đây?. Đối với con gái đẹp trước tiên là biết chăm sóc bản thân. “ Nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt”.

_DwwwwSC0727
Cái đẹp luôn được ưu ái

Khuôn mặt là thứ ta không có quyền được lựa chọn nhưng vẫn có thể thay đổi nó bằng makeup hoặc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ kỹ nếu như quyết định phẫu thuật thẩm mỹ về những hậu quả sau này của chúng. Và như thế suy cho cùng makeup vẫn là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Nhưng hãy luôn tam niệm 1 điều đối với việc trang điểm làm đẹp: Bạn đẹp để bạn tự tin hơn chứ không phải chỉ để làm bình hoa di động cho đàn ông ngắm!

Bắt đầu với trang điểm cá nhân

Bạn sẽ có vẻ ngoài tự nhiên với làn da căng mọng như những cô gái Hàn Quốc trên phim truyền hình hay khuôn mặt thon gọn V-line mà bạn hằng ao ước mà không cần phẫu thuật. Và trên hết bạn sẽ không cần tốn khoản chi không nhỏ để thuê người trang điểm cho mình.

_DSC0201
Bất kì cô gái nào cũng nên học trang điểm cá nhân

Chỉ cần bạn thực sự muốn thì có “vụng về” tới đâu bạn cũng có thể trở thành “phù thủy ánh đèn” cho riêng mình và cả những người thân yêu. Và khi học trang điểm cá nhân, bạn còn được học thêm về cách dưỡng da, chọn các mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình. Sau đó  bạn sẽ được học  tẩy trang đúng cách như thế nào để làm sạch sâu da? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn tham gia lớp trang điểm cá nhân

Trường học phù thủy mang tên Winnie Beauty Academy

New_New_New_wewewewewewewewew
Sức mạnh của các “phù thủy” tại Winnie Beauty Academy

Tại đây các bạn sẽ bắt đầu với việc nhận diện mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da, định hình dáng khuôn mày, các bước đánh nền, trang điểm mắt, má…Và quan trọng hơn, các bạn sẽ được tìm hiểu về kỹ thuật cũng như các loại kem che khuyết điểm, từ “vịt bầu” thành “thiên nga” trong nháy mắt!. Và biết đâu khi tham gia khóa học trang điểm cá nhân bạn sẽ muốn trở thành những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài với nghề?. Tự tin đăng kí nào các cô gái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *