Tìm hiểu về điêu khắc lông mày công nghệ châu Âu Phibrows

Điêu khắc lông mày trong thời gian gần đây đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này . Vậy ngay sau đây hãy cùng các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tại Winnie Academy tìm hiểu các kiến thức cơ bản về điêu khắc lông mày nhé!

Định nghĩa điêu khắc lông mày công nghệ châu Âu  Phibrow

Điêu khắc chân mày nói chung tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng  nhờ quá trình tạo sợi  lông mày   (Fake strokes) dựa theo hình dáng và sợi lông mày thật của khách hàng. Các sợi này được tạo nên đan xen lẫn nhau, màu sắc tương tự như màu lông mày thật và phù hợp với nước da mỗi người. Phibrow hay còn có tên gọi khác là công nghệ điêu khắc lông mày 3D bằng tay giúp bạn sở hữu dáng mày cân đối, tự nhiên. Phương pháp này được tính toán kỹ dựa trên tỷ lệ vàng của gương mặt và ứng dụng các đặc tính hình học.

Điêu khắc lông mày sử dụng dao khắc chuyên dụng
Điêu khắc lông mày sử dụng dao khắc chuyên dụng

Quy trình điêu khắc theo công nghệ Phibrow tại Winnie Academy

Tương tự như bất kì quy trình điêu khắc thông thường nào khác, điêu khắc công nghệ châu Âu Phibrow kết hợp sử dụng máy và màu mực thiên nhiên. Các kỹ thuật viên sẽ dùng máy tạo ra sợi lông mày bằng mực  xen lẫn các  sợi lông mày thật, các đường điêu khắc sẽ mọc xuôi về cuối đuôi mắt đi theo chiều lông mày. Dáng mày hoàn chỉnh hơn nhờ các sợi lông mày khắc đi xen lẫn với nhau.

_DSC0938
Chuyên gia thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Phibrows cho khách hàng

Mỗi đường khắc được tạo một cách tỉ mỉ cầu kì với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa đậm, thon nhỏ và sắc nhọn đậm nét ở phần đuôi. Những sợi lông mày khắc  được tạo bởi kỹ thuật điêu khắc hiện đại bằng màu mực thiên nhiên và xen vào giữa các sợi lông mày thật. Từ đó hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn do điêu khắc từng sợi chứ không phun nguyên bản.Cơ sở để tạo nên bộ chân mày sống động nhất có thể chính là bởi các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày thật.

Phương pháp điêu khắc  giúp bạn sở hữu bộ lông mày tự nhiên như thật
Kỹ thuật điêu khắc giúp bạn sở hữu bộ lông mày tự nhiên như thật

Các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tại Winnie Academy nhận định như thế nào về điêu khắc công nghệ Phibrows?

Số đông các chuyên gia của  Winnie Academy đều đồng ý với ý kiến cho rằng đây là kỹ thuật khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ lông mày cũ như phun thêu, tán bột…Chính vì thế không chỉ các giáo viên mà học viên cũng rất hào hứng với những buổi thực hành kỹ thuật mới này. Điều đặc biệt, thao tác điêu khắc chỉ được thực hiện khi các dụng cụ đã tiệt trùng và chỉ sử dụng một lần.

Chăm chú quan sát giáo viên thực hành điêu khắc lông mày trên người thật
Chăm chú quan sát giáo viên thực hành điêu khắc lông mày trên người thật

Thêm vào đó mực điêu khắc lông mày công nghệ Phibrows sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao. Cũng theo các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tại Winnie Academy , khoảng 10 đến 15% các sợi khắc sẽ mờ dần đi sau đó. Trong thời gian từ 5 đến 7 ngày sau khi điêu khắc màu mực xăm sẽ đậm dần lên. Sau 7 ngày khoảng 40 -50% màu sẽ mờ đi và da dần hồi phục. Trong quá trình điêu khắc, khách hàng sẽ được áp dụng thuốc tê nhẹ dưới dạng dung dịch hoặc dạng kem để giảm bớt cảm giác đau đớn. Quá trình chăm sóc sau khắc của khách hàng chiếm 70% sự thành công của đôi lông mày.

Điêu khắc lông mày khắc phục hoàn toàn nhược điểm của lông mày tự nhiên
Điêu khắc lông mày khắc phục hoàn toàn nhược điểm của lông mày tự nhiên

Thông qua bài viết, chúng tôi hy vọng các bạn đã có cái nhìn khái quát nhất về điêu khắc lông mày công nghệ châu Âu Phibrow để thêm nhiều sự lựa chọn làm đẹp cho đôi lông mày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *