Tiết lộ cách để mái thưa hợp với từng dáng mặt

Mái thưa là kiểu mái không chỉ làm say lòng các cô gái Hàn Quốc mà còn khiến nhiều cô nàng Việt Nam phát mê. Mái thưa tương đối dễ để, chỉ cần bạn lựa chọn sao cho khéo với dáng mặt của mình.

mai-thua-la-kieu-toc-rat-duoc-ua-thich

Chọn mái thưa cho người mặt dài

Mái thưa bằng là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho những cô nàng có khuôn mặt hơi dài. Kiểu mái này sẽ giúp mặt trông tròn đầy, tự nhiên hơn.

Chọn mái thưa cho người mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, trái tim hay có cằm V-line thì nên để mái thưa dài, vừa trẻ trung lại cực kì nữ tính.

Chọn mái thưa cho mặt vuông

Mái thưa cho người mặt vuông sẽ hơi khác biệt 1 chút. Nhược điểm của khuôn mặt này là phần quai hàm khá vuông vức, thiếu mềm mại. Vì vậy, khi để mái thưa bạn nên chia đều là hai bên, tạo độ ôm cho gương mặt, như vậy, vẻ đẹp của bạn trông sẽ hài hòa hơn hẳn.

ban-co-the-re-nhe-mai-sang-2-ben-de-guong-mat-mem-mai-hon

Chọn mái thưa cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan thì kiểu tóc nào cũng vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, nếu là một cô nàng cá tính hoặc nổi bật thì bạn có thể cắt mái thưa ngố đến trán. Kiểu tóc này chắc chăn sẽ khiến bạn trẻ ra đến vài tuổi, vừa ngây thơ vừa dễ thương.

Với con gái, mái tóc luôn đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên một dung mạo hoàn hảo. Ngay cả chọn mái thôi, bất cứ cô nàng nào cũng nghiên cứu thật kĩ trước khi xén tóc. Vì vậy, nếu nhanh tay học ngay bí kíp để mái thưa trên đây bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn kiểu mái trẻ trung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *