Tiết lộ 2 cách kẻ mày ngang đẹp không kém sao Hàn

Hình dáng đôi mày có ảnh hưởng rất lớn đến độ thanh thoát của gương mặt. Để khuôn mặt vừa thanh tú vừa trẻ trung, ngây thơ thì dáng mày ngang là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể dùng khuôn có sẵn hoặc tự kẻ tay để có được dáng mày như ý.

Sử dụng khuôn mày ngang bán sẵn

Nếu bạn không tự tin vào khả năng kẻ mày hoặc có quá ít thời gian dành cho việc trang điểm thì hãy dùng khuôn kẻ lông mày bán sẵn. Khuôn kẻ này có rất nhiều dáng mày để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp nhất với gương mặt mình.

Cách dùng khuôn rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chải lông mày 1 lượt, sau đó tỉa/cạo bớt những sợi thừa không liên quan. Tiếp đến, bạn áp khuôn có sẵn lên lông mày và lấy bút tô vào khoảng trống trong khuôn. Với phương pháp này, để có dáng mày đẹp nhất, bạn nên mua khuôn từ các thương hiệu nổi tiếng thay vì hàng chợ do thời hạn sử dụng của nó rất dài.

Dùng khuôn có sẵn vừa tiện vừa nhanh
Dùng khuôn có sẵn vừa tiện vừa nhanh

Tự kẻ lông mày bằng tay

So với việc dùng khuôn vì việc dùng tay sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Bước đầu tiên, bạn cần dùng chì kẻ có màu nhạt phác thảo dáng lông mày, sau ấy, mới dùng chì tô đậm theo dáng lông mày đã dựng. Hãy tỉa bớt các sợi thừa để sở hữu đôi mày gọn gàng và xinh đẹp nhất. Tiếp đến, bạn dùng cọ kẻ lông mày chải đều phấn cùng màu với chì từ phần giữa mày đến phần đuôi. Trong quá trình tán phần, nhớ nghiêng nhẹ chiếc cọ để bột phấn ra đều và đẹp.

Cuối cùng, hãy đánh một chút phấn tone sáng ở đầu lông mày, cộng thêm chút kem nude sáng màu nữa. Nhờ những việc làm nho nhỏ này hàng mày của bạn sẽ chỉn chu và hoàn hảo hơn hẳn.

Dùng cọ tán đều phấn ở phần đuôi mày
Dùng cọ tán đều phấn ở phần đuôi mày

Chỉ cần một chút tỉ mẩn, cộng thêm sự khéo léo là bạn đã có đôi mày đẹp đúng chuẩn sao Hàn. Nếu không thể tự kẻ hãy dùng khuôn để quen dần với việc làm đẹp trước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *