Tháng 3 đón chào sự kiện chăm sóc móng xinh cùng Winnie tại Aeon Mall Long Biên

Với mong muốn bất cứ người phụ nữ nào cũng trở nên rạng rỡ và xinh đẹp trong ngày 8/3, Học viện Winnie Beauty Academy đã kết hợp cùng trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên tổ chức chương trình làm đẹp hoàn toàn miễn phí.

WINNIE BEAUTY ACADEMY cùng toàn bộ học viên có tham gia sự kiện BÁnh bèo là phải xinh tại AEON
WINNIE BEAUTY ACADEMY cùng toàn bộ học viên có tham gia sự kiện BÁnh bèo là phải xinh tại AEON

Cụ thể, chương trình này sẽ diễn ra trong 4 ngày vàng: mùng 3, mùng 2, mùng 10 và 11/-03/2018. Khi đến với gian hàng của Học viện Winnie tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên phái nữ sẽ được làm móng hoàn toàn miễn phí.

Trong hai ngày đầu tổ chức (mùng 3 và mùng 4 tháng 3), gian hàng Winnie đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của phái đẹp. Hầu hết các chị em đều bận bịu với việc nhà, chăm sóc chồng con nên chưa có thời gian chăm chút cho bàn tay của mình, phần móng yếu và dễ gãy.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ vẽ móng tại AEON

Như một lời cảm ơn chân thành đến một nửa thế giới, Winnie hân hạnh được mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho đôi bàn tay của phái đẹp. Mặc dù lượng khách đến với gian hàng rất động nhưng các nhân viên tại Winnie luôn cố gắng hết mình trong việc mang lại một bộ móng hoàn hảo cho cánh chị em trong thời gian sớm nhất. Hầu hết khách hàng đến với Winnie đều cảm thấy hài lòng với bộ móng mới, từ nước sơn cho đến họa tiết trang trí, hoa văn. Với sự chăm sóc chu đáo này, chị em sẽ có một bàn tay thật xinh để đi chơi mùng 8/3 cùng người ấy.

_DSC0182

Nếu chị em nào chưa kịp đến với Winnie trong ngày hội chăm sóc sắc đẹp ngày mùng 3, mùng 4 thì cũng đừng buồn bởi vào ngày 10, 11 tới đây, chương trình làm móng hoàn toàn miễn phí sẽ được tiếp tục triển khai.

Để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp có 1-0-2 này mời chị em nhanh chân đến với Học viện Winnie trong 2 ngày 10 và 11/03 tại Aeon Mall Long Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *