Tết xinh lung linh với 3 kiểu tóc ai cũng yêu

Ngày Tết ai cũng muốn mình trông thật xinh tươi và nổi bật. Ba kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài cực kì bắt mắt và thu hút.

1.Tóc ngắn retro đầy cuốn hút

Cuối năm 2017, đầu năm 2018, xu hướng retro đã trở lại và trở thành phong cách được mọi cô nàng ưa chuông. Kiểu tóc ngắn retro với phần đuôi uốn bồng ôm lấy khuôn mặt giúp bạn trông vừa tinh tế, kiêu kì lại vừa quyến rũ. Đặc biệt, đây là kiểu tóc có thể phù hợp với nhiều dạng mặt khác nhau: trái xoan, tròn hay tam giác,.. vì thế các nàng có thể thoải mái trải nghiệm phong cách mới mẻ này.

Tóc ngắn retro tinh tế và cuốn hút
Tóc ngắn retro tinh tế và cuốn hút

2.Tóc xoăn đuôi kết hợp ăn ý với mái thưa

Thời trang tóc thì luôn thay đổi nhưng có một kiểu tóc mà nàng nào cũng mê, đó chính là đuôi xoăn nhẹ đi liền với mái thưa. Việc uốn nhẹ đuôi sẽ khiến tóc bạn trông hiện đại và tươi mới hơn, chứ không nhàm chán và tẻ nhạt như mái tóc duỗi thẳng xa xưa. Với kiểu tóc này bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian tạo dáng, tạo kiểu trước khi đi chơi, mà chỉ cần lấy tay cuốn nhẹ lọn tóc ở đuôi là được. Phần mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trẻ trung, ngây thơ và nhẹ nhàng như những cô gái Hàn Quốc.

Tóc mái thưa xoăn đuôi trẻ trung và dịu dàng
Tóc mái thưa xoăn đuôi trẻ trung và dịu dàng

3.Tóc uốn to quyến rũ

Nếu bạn muốn mình trông thật quyến rũ và sành điệu thì hãy thử ngay kiểu làm xoăn sóng to. Để có một kiểu tóc hoàn hảo, tốt nhất, bạn nên nhuộm tóc màu sáng để gương mặt không bị dừ trước tuổi khi làm xoăn.

Tóc uốn xoăn lọn to vô cùng quyến rũ
Tóc uốn xoăn lọn to vô cùng quyến rũ

Chỉ cần một chút thay đổi cho mái tóc nhàm chán thường ngày bạn sẽ có 1 gương mặt xinh đẹp và cuốn hút để chào đón năm 2018. Hãy thử nghiệm ngay 3 kiểu tóc trên đây để thật tự tin, duyên dáng trong ngày đầu xuân năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *