Tại sao bất cứ cô nàng nào cũng cần có 1 lọ xịt khoáng trong túi xách?

Con gái đi làm, đi học có thể bỏ quên phấn nền, kem mắt ở nhà nhưng xịt khoáng thì nhất định không thể thiếu được trong túi xách. Lọ mỹ phẩm này tuy nhỏ nhưng lại có võ, nó có thể giúp bạn ứng phó trong nhiều tình huống cấp bách.

Đánh thức và bảo vệ làn da

Xịt khoáng được ví như là một chiếc bình tưới kì diệu cho làn da. Khi làn da bạn đang mệt mỏi, thiếu nước, khô xạm hay cháy nắng thì chỉ cần vài đường xịt cơ bản thôi, da sẽ lấy lại vẻ trẻ trung và ẩm mượt tức thì. Vì vậy đối với cô nàng da khô hay da dầu, đây là một loại bảo bối vô cùng hữu ích.

Xịt khoáng cung cấp độ ẩm cho da
Xịt khoáng cung cấp độ ẩm cho da

Giúp giữ lớp trang điểm bền lâu, căng mịn

Nhiều người lầm tưởng rằng xịt khoáng sẽ khiến cho lớp trang điểm bị lem nhem, khó coi. Sự thực không phải vậy. Nhờ có xịt khoáng, lớp trang điểm bền lâu và tiệp vào da hơn. Ngoài ra, nếu bạn lỡ tay trang điểm quá đậm thì xịt khoáng cũng giúp làn da của bạn trông tự nhiên hơn. Vì thế các chuyên gia makeup thường sử dụng xịt khoáng là bước cuối cùng trong trang điểm.

Giúp bảo vệ và tạo kiểu tóc

Bạn sẽ làm gì khi tóc bị rối tung và khô rối mà không đủ thời gian để chuẩn bị? Khoan hãy nản lòng vì xịt khoáng có thể cứu nguy cho tóc của bạn ngay lúc này. Không những tăng cường độ ẩm cho da, xịt khoảng còn có vai trò “hồi sinh” cho mái tóc, giúp tóc đỡ khô rối hơn.

Mái tóc của bạn sẽ đẹp hơn nhờ xịt khoáng
Mái tóc của bạn sẽ đẹp hơn nhờ xịt khoáng

Với một lọ xịt khoáng nhỏ xinh, chỉ cần biết cách dùng bạn có thể cứu nguy cho bản thân trong vô vàn tình huống cấp bách. Vì thế, hãy luôn để một lọ xịt khoáng nhỏ trong túi xách của mình khi đi ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *