Sự kết hợp hoàn hảo giữa Winnie Academy và Venus System

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng học nghề của các học viên chuyên ngành Nail Art,  Winnie Academy đã “bắt tay” ký kết hợp tác với Công ty TNHH Venus System với  đại diện hai đơn vị là bà Winnie Nguyễn và ông Tommy Trần

Bà Winnie Nguyễn cùng ông Tommy Trần kí kết hợp tác
Bà Winnie Nguyễn cùng ông Tommy Trần kí kết hợp tác

Venus System là thương hiệu uy tín tại thị trường Mỹ chuyên về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nay đã có mặt tại Việt Nam  phân phối những nguyên liệu cao cấp trong ngành Nail. Thông qua sự hợp tác lần này giữa 2 bên các bạn học viên của Winnie sẽ được mua các sản phẩm chất lượng cao của Venus như gel bột, liquid, cọ vẽ, bột màu, bột bán… với mức giá hợp lí.

Từ đây Winnie chính thức trở thành đối tác chiến lược của Venus
Từ đây Winnie chính thức trở thành đối tác chiến lược của Venus

Ngoài ra  các bạn muốn  mở cửa hàng sau khi Tốt nghiệp có nhu cầu sử dụng nguyên liệu làm Nail của Venus cũng  sẽ được hỗ trợ về giá ở mức tốt nhất. Winnie Academy tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời  trong quá trình sáng tạo nghề thuật  khi lựa chọn  đối tác của chúng tôi!

Ban lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm
Ban lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm

Nói có sách, mách có chứng. Các chuyên gia Nail Art Quốc tế là cô Marton Bettina ( đến từ Hungary), cô Linh Girault từ nước Pháp và cô Winnie Nguyễn đến từ Hong Kong đã sử dụng nguyên liệu của Venus trong quá trình trình diễn kỹ thuật mix media, fashion design, gel kim loại tại hội thảo Big Show Nail Art do Winnie Academy và Venus tổ chức. Tận mặt các khán giả tham dự đã được quan sát  ưu điểm nổi trội của nguyên liệu  này đó là thời gian khô nhanh, độ bền cao, nhiều màu sắc đa dạng, cọ vẽ mềm…Đó cũng chính là những yếu tố góp phần quan trọng làm nên chất lượng  các tác phẩm của chuyên gia. Chi tiết hơn  về hội thảo, các bạn xem tại link: https://www.facebook.com/hocvienlamdepquoctewinnie/posts/1883233651990946…

Sự kết hơp hoàn hảo kỳ vọng mang lại giá trị tốt đẹp cho Các Học viên
Sự kết hơp hoàn hảo kỳ vọng mang lại giá trị tốt đẹp cho Các Học viên

Không chỉ các chuyên gia mà chính các bạn khán giả có mặt hôm đó  cũng đã được trải nghiệm về các sản phẩm này thông qua khóa học Nail nâng cao ngay tại Winnie Academy cùng cô Bettina Marton. Nếu như bạn đã bỏ lỡ thì cũng đừng quá tiếc nuối bởi hàng tháng Winnie Academy và Venus sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học như vậy với địa điểm quen thuộc – Winnie Academy!

Cái "bắt tay" cùng sự giao phó đầy tin tưởng
Cái “bắt tay” cùng sự giao phó đầy tin tưởng

Trở thành đối tác chiến lược của Venus chính là minh chứng cho sự nỗ lực phát triển để nâng cao chất lượng dạy và học của Winnie Academy. Đó cũng là món quà nhỏ chúng tôi dành tặng cho những học viên luôn tin tưởng, lựa chọn Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie beauty Academy!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *