Phù phép cho đôi môi với 5 mẹo sử dụng chì kẻ viền vô cùng thú vị

Đa phần các bạn nữ chỉ tô son môi và quên đi việc kẻ môi. Như vậy, việc tô son sẽ không đẹp chuẩn như ý. Từ hôm nay, bạn hãy áp dụng 5 mẹo sử dụng chì kẻ môi dưới đây đảm bảo làn môi của bạn sẽ vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Chì kẻ viền giúp môi đẹp hơn
Chì kẻ viền giúp môi đẹp hơn

Lựa chọn chì kẻ phù hợp với màu son

Quy tắc đầu tiên khi lựa chọn chì kẻ chính là màu chì phải phù hợp với màu son. Nếu lệch màu nhau, môi bạn sẽ trông rất kì lạ, trong trường hợp chì đậm son nhạt thì đôi môi sẽ trông như bị sưng.

Kết hợp chì kẻ với bàn chải môi

Bàn chải có công dụng tán đều lớp son môi, qua đó giúp son màu viền và son lòng môi hòa quyện với nhau. Như vậy đôi môi của bạn nhìn sẽ rất tự nhiên, không rõ dùng chì kẻ.

Cách dùng chì kẻ để tạo nên đôi môi mọng

Bạn nên kẻ viền cho cả môi trên lẫn môi dưới, chú ý đừng kẻ quá rộng so với bờ môi của mình. Cuối cùng hãy tô thêm son bóng hoặc son nhũ để đôi môi trông căng mọng hơn.

Tô thêm lớp son bóng để có làn môi căng mọng
Tô thêm lớp son bóng để có làn môi căng mọng

Cách dùng chì kẻ để tạo làn môi mỏng

Bí quyết này khá hay ho, có lẽ bạn nên áp dụng ngay từ hôm nay. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kẻ đường viền ở bên trong đường môi thực, sau đó thoa đều son dưỡng và tô son ở môi trên thẫm hơn môi dưới. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả thu được.

Cách tạo làn môi tự nhiên

Son màu nude chính là chìa khóa để tạo nên đôi môi hồng hào tự nhiên. Tương ứng với son, bạn hãy sử dụng chì kẻ có tông màu nhạt, sau đó tiếp tục tô phần lòng môi với son hồng phấn và 1 lớp son nước cùng màu.

Như vậy chỉ cần một chút khéo léo, bạn đã sở hữu ngay một đôi môi xinh xắn. Hãy lưu ngay lại để dùng khi trang điểm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *