NHỮNG VÙNG DA QUAN TRỌNG NHƯNG THƯỜNG BỊ NGÓ LƠ KHI CHĂM SÓC HẰNG NGÀY

Hằng ngày, nhiều cô nàng vẫn luôn nghĩ mình đã chăm sóc cho toàn bộ vùng da cơ thể, từ làm sạch, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm đến đắp mặt nạ cho da. Thế nhưng, có một số vùng da ít được chú ý hơn nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến diện mạo chung, đặc biệt khi diện những bộ đồ có nhiều chi tiết hở, cắt cúp. Vì thế, hãy cùng xem mình có “bỏ quên” những  vùng da nào sau đây không nhé!

  1. Cổ và vùng quanh cổ

Nếu như vùng da mặt nhận được sự chú ý nhiều đến đâu thì vùng cổ lại thường bị bỏ quên đến đó. Thế nhưng, có một sự thật là vùng cổ lại là vùng da nhạy cảm, mỏng và thường xuyên bị tác động bởi yếu tố môi trường nhiều nhất, và đặc biệt là vùng da này dễ nhăn, sạm màu không kém gì da mặt. Nếu không học chăm sóc da cẩn thận, đây chính là nơi “tố cáo” dấu hiệu lão hóa nhanh nhất trên cơ thể, đặc biệt khi diện những chiếc áo hở vai.

Nếu bấy lâu nay bạn quên chăm chút cho vùng da này, thì hãy lập tức thay đổi đi nhé. Hãy tẩy trang, làm sạch và tẩy tế bào chết cho da cổ bằng những sản phẩm bạn sử dụng cho da mặt. Đừng quên sử dụng kem dưỡng ẩm và một vài động tác massage nhẹ để da luôn căng mịn, sáng và không bị nếp nhăn nha.

Nếu bấy lâu nay bạn quên chăm chút cho vùng da này, thì hãy lập tức thay đổi đi nhé. Hãy tẩy trang, làm sạch và tẩy tế bào chết cho da cổ bằng những sản phẩm bạn sử dụng cho da mặt.
Nếu bấy lâu nay bạn quên chăm chút cho vùng da này, thì hãy lập tức thay đổi đi nhé. Hãy tẩy trang, làm sạch và tẩy tế bào chết cho da cổ bằng những sản phẩm bạn sử dụng cho da mặt.
  1. Bàn tay

Không chỉ vùng da cổ mà vùng da ở mu bàn tay là nơi thể hiện rõ sự trẻ trung của chủ nhân. Sở dĩ bởi vì qua thời gian, vùng da bàn tay càng kém đàn hồi, nhanh bị sạm và nhăn nheo. Việc tiếp xúc với các chất tẩy rửa, nước giặt hay làm việc nhà mà không sử dụng bao tay cũng là những tác nhân chính khiến vùng da này nhanh lão hóa hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, hãy sắm cho mình một tuýp kem dưỡng tay, tạo thói quen thoa kem dưỡng sau mỗi lần rửa tay để giữ cho đôi tay luôn ẩm mịn, thơm tho và đẩy lùi lão hóa. Ngoài ra, luôn sử dụng găng tay khi tiếp xúc với chất tẩy rửa hay chạy xe ngoài trời nắng nóng để da tay không bị chai, thô ráp xấu xí nữa nhé.

Vì vậy, hãy sắm cho mình một tuýp kem dưỡng tay, tạo thói quen thoa kem dưỡng sau mỗi lần rửa tay để giữ cho đôi tay luôn ẩm mịn, thơm tho và đẩy lùi lão hóa
Vì vậy, hãy sắm cho mình một tuýp kem dưỡng tay, tạo thói quen thoa kem dưỡng sau mỗi lần rửa tay để giữ cho đôi tay luôn ẩm mịn, thơm tho và đẩy lùi lão hóa.
  1. Khuỷu tay và đầu gối

Đây là những vùng da luôn gây khổ sở cho mọi cô gái, phải không nào? Tuy chỉ là vùng da nhỏ nhưng nếu chẳng may không thường xuyên chăm sóc, tẩy tế bào chết thì chúng sẽ gây mất tự tin cực kỳ khi bạn diện những trang phục ngắn.

Để khắc phục tình trạng xấu xí này, bạn cần phải chăm chỉ dưỡng ẩm hằng ngày và tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần. Và các cô nàng cũng nên lưu ý rằng vùng da này dày hơn hẳn những vùng khác trên cơ thể, nên tốt nhất là bạn nên chọn các loại tẩy tế bào chết với hạt lớn hơn, cùng các dụng cụ chuyên dụng như bông tắm, găng tay tắm, đá bọt,…để “đặc trị” hiệu quả hơn.

Để khắc phục tình trạng xấu xí này, bạn cần phải chăm chỉ dưỡng ẩm hằng ngày và tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần
Để khắc phục tình trạng xấu xí này, bạn cần phải chăm chỉ dưỡng ẩm hằng ngày và tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *