Những vinh quang và thách thức nghề chuyên viên Spa

Đi Spa trở thành “thú vui tao nhã” của chị em phụ nữ

Từ trong các bộ phim truyền hình trong nước và cả nước ngoài khán giả có lẽ đã khá quen thuộc với những phân cảnh các nhân vật nữ hay rủ nhau đi spa làm đẹp, thư giãn và “ bàn chuyện đại sự”. Cũng giống như “ đi cà phê”, không đơn thuần là hẹn nhau uống dăm ba ly cà phê rồi về. Đi spa không hẳn chỉ có chăm soc da mà còn là nơi “hẹn hò” của chị em, cùng nhau trò chuyện, tâm sự về cuộc sống về công việc trong khi được nhân viên massage, thư giãn. Có thể nói nếu như cánh mày râu lấy niềm vui là nhậu nhẹt, bóng đá..thì chị em lại có thú vui tao nhã là đi spa và shopping. Đi spa có 2 ý nghĩa chính, mộ là nơi chăm sóc  sức khỏe sắc đẹp, hai là nơi chuyên biệt để an dưỡng.

_DSC0468
Đi Spa – thú vui tao nhã của chị em

Quan niệm như thế nào về công việc của chuyên viên Spa?

Spa là thuật ngữ của La tinh cổ mang nghĩa ‘’ trị liệu sức khỏe bởi sức nước ‘’. Trước đây nghề này thường gắn với suy nghĩ nhạy cảm, không lành mạnh. Dần dần khi xã hội phát triển, con người tìm đến spa như biện pháp trị liệu giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn và tút tát vẻ ngoài thì công việc này lại trở thành ngành nghề hot đối với các bạn trẻ. Spa đang được đánh giá là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên tòan cầu và là ngành công nghiệp không  khói hàng tỷ đô la trên thế giới. Công việc của 1 chuyên viên spa không đơn thuần là thực hiện 1 vài động tác massage giúp khách thư giãn làm đẹp mà còn là các liệu pháp chữa trị các bệnh xương, khớp.

 

img10
Nghề Spa làm việc với đôi tay là chính

Họ phải nhập tâm toàn bộ vào công việc, những gì không liên quan phải bỏ ra ngoài hết. Đặc tính của nghề đó là làm việc với đôi bàn tay là chủ yếu nên bắt buộc  các chuyên viên phải dồn hết tâm huyết vào đó, bàn tay phải “ có hồn”. Cùng một động tác khách hàng sẽ nhận ra ngay ai đang tập trung, ai đang làm một cách hời hợt. Công việc với nhiều tiềm năng phát triển  nhưng nếu không có đam mê thực sự sẽ rất khó để bạn theo đuổi nghề. Bởi tính chất công việc yêu cầu phải thật chậm rãi tỉ mỉ trong từng động tác, vị trí các ngón tay khi bấm huyệt.Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng nếu như bạn có quyết tâm

Lựa chọn địa chỉ uy tín để theo nghề

_DSC0428
Cơ sở vật chất trong không gian lớp Spa tại Winnie beauty academy

Nếu như trước đây để học nghề bạn phải chấp nhận vừa học vừa làm tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ hay kiểu truyền nghề theo phương pháp truyền thống “ cầm tay chỉ việc” không chuyên nghiệp thì giờ đây tại Winnie Beauty chúng tôi đã khai giảng các lớp  đào tạo những chuyên viên spa  một cách chuyên sâu bài bản từ các giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm với đầy đủ kỹ năng sư phạm giúp bạn một tay nghề vững. Cam kết về chất lượng đào tạo cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên. Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và 1 tương lai sáng lạn trong nghề thẩm mỹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *