Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của các bạn học viên khi đến đăng ký học tại Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy

1. Khóa học kéo dài bao lâu?

Vẽ móng nghệ thuật – Nail Art: từ 2 – 2.5 tháng (Tham khảo thêm về các khóa học tại đây: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/ve-mong-nghe-thuat)

Trang điểm nghệ thuật – Makeup: từ 2.5 – 3 tháng (Tham khảo thêm về các khóa học tại đây: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/trang-diem-makeup)

Trang điểm bán vĩnh cửu – Semi Permanent Makeup: từ 1.5 – 2 tháng (Tham khảo thêm về các khóa học tại đây: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/phun-xam-tham-my)

Chăm sóc da – Spa: từ 2.5 – 3 tháng (Tham khảo thêm về các khóa học tại đây: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/cham-soc-da-spa)

Tạo mẫu tóc – Hair Design: từ 3 – 3.5 tháng (Tham khảo thêm về các khóa học tại đây: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/tao-mau-toc)

Xăm hình nghệ thuật – Tattoo: từ 2 – 2.5 tháng (Tham khảo thêm về các khóa học tại đây: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/xam-hinh-nghe-thuat-tatoo)

2. Giáo viên là người nước ngoài hay người Việt Nam?

Giáo viên tại Trung tâm đào tạo làm đẹp Winnie Academy là các chuyên gia đào tạo người Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo trực tiếp bởi giám đốc của Trung tâm đào tạo là chuyên gia người Hongkong.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Winnie Academy

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Winnie Academy

3. Sau khi học xong được cấp bằng / chứng chỉ gì?

Có 3 loại chứng chỉ:

– Chứng chỉ do Trung tâm đào tạo Quốc tế Winnie cấp cho mỗi học viên và không mất phí.

– Chứng chỉ do Sở lao động thương binh xã hội cấp, phí chuyển hồ sơ là 1.000.000vnđ, có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Chứng chỉ Quốc Tế có phí chuyển hồ sơ là 12.000.000vnđ, có hiệu lực tại 24 Quốc gia trên thế giới.

Câu hỏi thường gặp Winnie Academy

Hiệu trưởng Winnie trao bằng quốc tế cho học viên

4. Trung tâm đào tạo có hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học không?

Trung tâm đào tạo có chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên vào tùy thời điểm tốt nghiệp của học viên nếu có.

5. Lịch học / thời gian học tại Trung tâm đào tạo Winnie Academy như thế nào?

Trung tâm đào tạo đào tạo từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Giờ làm việc: ca sáng 9h – 12h; ca chiều 13h30 – 16h30.

6. Trong quá trình học có được nghỉ phép dài hạn không?

Trung tâm đào tạo làm đẹp Winnie Academy là Trung tâm đào tạo đầu tiên có chương trình bảo lưu cho học viên khi có việc đột xuất. Học viên được phép bảo lưu chương trình học trong 3 tháng, và được bảo lưu duy nhất 1 lần.

7. Có phải chờ đợi thời gian khai giảng lớp không?

Các lớp ở Trung tâm đào tạo thường xuyên khai giảng liên tục. Mỗi một học viên có 1 hồ sơ học riêng, giáo viên sẽ ký nhận sau khi bạn hoàn thành từng bài học nên bạn không cần phải chờ lớp hoặc đuổi chương trình với các bạn.

8. Học viên ở xa có được hỗ trợ chỗ ở không?

Đối với học viên ở xa, Trung tâm đào tạo có hỗ trợ chỗ ở với mức giá ưu đãi 1.000.000/người; bao gồm những điều kiện cơ bản như chỗ ở, tắm nóng lạnh, điều hòa, wifi …

9. Khi đã là học viên của Trung tâm đào tạo thì có được hưởng các chương trình gì không?

Ngoài những ưu đãi được nhận khi nhập học, học viên còn được tham gia các chương trình thực tế, ngoại khóa hấp dẫn do trung tâm đào tạo liên kết cùng các đơn vị, trung tâm thương mại lớn.

Các câu hỏi thường gặp tại Winnie Academy

Học viên tự tin trải nghiêm thực tế cùng các tập đoàn lớn

Trình diễn bộ sưu tập "Today Isn't Yesterday" mừng sinh nhật 2 tuổi của Times City

Trình diễn bộ sưu tập “Today Isn’t Yesterday” mừng sinh nhật 2 tuổi của Times City

Sự kiện vẽ móng miễn phí tổ chức tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh

Sự kiện vẽ móng miễn phí tổ chức tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh

10. Quá trình học có phát sinh thêm nhiều chi phí không?

Trong quá trình học có phát sinh chi phí mua dụng cụ học tập nhưng không quá nhiều. Với mỗi ngành nghề, nhu cầu mua sắm thêm dụng cụ để phục vụ cả học và làm của mỗi học viên là khác nhau.

11. Có thể liên hệ với Trung tâm đào tạo thông qua các kênh nào?

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm đào tạo làm đẹp Quốc tế Winnie Academy thông qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: B11 – Ngõ 67 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0435.77.55.66 – 0901.788.588 (Hotline)
Mail: Winnie.edu.vn@gmail.com
Fanpage: Trung tâm đào tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Academy

Bài viết liên quan

Hội Thảo Hướng Tới Tương Lai Ngày 12/4/2018, Tại Hà Nội 195 Khâm Thiên, Winnie Beauty Academy đã tổ chức thành công hội thảo " HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI" mục tiêu: Đón đầu xu hướng 3 ng...
HỘI THẢO HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI Người nhu cầu làm đẹp hiện nay không đơn giản chỉ là khách hàng truyền thống muốn theo mẫu này mẫu kia nữa. mà họ còn rất thông thái và hay tò mò nhiề...
Buổi Lễ Trao Chứng Nhận BHL Và Trình Diễn Kỹ Năng... BUỔI LỄ QUY TỤ HƠN 4000 CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI CÓ MẶT TẠI HONG KONG SỰ KIỆN TRAO CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ KỸ NĂNG LÀM ĐẸP LEVER 3 CỦA LIÊN ĐOÀN ...
Kiến thức không thể thiếu khi làm nghề Thẩm Mỹ... Vào ngày 23/12/2017 Học viện Winnie Beauty đã phối hợp cùng Khoa Y Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành Tổ chức thành công lớp tập huấn phòng chống lây n...
Winnie Academy giúp bạn trở thành chuyên gia nối m... Mong muốn  mang đến vẻ đẹp đôi mắt với mi dài, dày và cong vút cho khách hàng nhiều người lựa chọn học nối mi  . . Winnie Academy  tự hào là địa chỉ H...

Xem thêm:

B11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588