Nghề Nail: Không có năng khiếu vẽ có học được không?

Nghề Nail: Không có năng khiếu vẽ có học được không?

Kỹ thuật chứ không phải mỹ thuật là yếu tố cần thiết

Khoảng 70% các bạn trẻ khi quyết định theo nghề có suy nghĩ học Nail là liên quan đến năng khiếu hội họa, có hoa tay thì mới học, mới vẽ đẹp được. Nhưng chúng tôi xin đính chính lại, nếu muốn theo nghề Nail không nhất thiết phải có tố chất nghệ thuật và năng khiếu thẩm mỹ.  Chỉ các trường mỹ thuật, hội họa mới cần đén những yếu tố đó. Đối với Vẽ móng nghệ thuật, chỉ cần đam mê và quyết tâm bất kì ai cũng có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp.

DSC_0039
Nhặt da sửa móng cũng là một trong những kỹ thuật quan trọng trong Nail

Nail là sự kết hợp của nhiều yếu tố kỹ thuật trong đó có nhặt da sửa móng, vẽ, đính đá, đắp bột,…Nâng cao hơn một chút sẽ có gel loang, gel khô, bột lại có Fantasy hoa, Flat 3D, hoa bột, búp bê bột…Và cuối cùng với vẽ, chỉ cần 1 phần rất nhỏ khả năng vẽ, trong thời gian học thì các bạn sẽ luyện thêm đẻ vẽ các họa tiết đơn giản, sáng tạo, độc đáo..

Bộ móng tay hoàn hảo là sự kết hợp của cả gel, bột và vẽ

Trên thực tế không có khách hàng nào yêu cầu 1 bộ móng tay mà nhìn lên đó như thấy cả 1 trường phái nghệ thuật như các bức tranh treo trên tường, tức là chỉ có độc yếu tố vẽ. Và dĩ nhiên không có ai muốn bộ móng của mình trở thành “ giấy” để vẽ cả 1 bức tranh tả thực, hay tranh trìu tượng lên móng.

_DSC1195a
Vẽ chỉ là 1 phần rất nhỏ tạo nên bộ móng tay đẹp

Đa phần họ sẽ có hứng thú với bộ móng hội tụ cả gel, bột, đính đá với điểm nhấn là các họa tiết nhỏ, đơn giản sáng tạo từ kỹ thuật vẽ. Ở Việt Nam nếu như bạn mở dịc vụ làm Nail thì chỉ cần “nằm lòng” về gel, đính đá là đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Tromg trường hợp có thêm dịch vụ vẽ thì cốt yếu vẫn là  sự sáng tạo từ ý tưởng, độc đáo làm trọng tâm chứ không phải là việc bạn vẽ đẹp hay xấu

Và cuối cùng, hãy vững tin vào quyết định của mình

_DSC0659
Học viên của Winnie tự tin làm móng cho khách hàng

Tất nhiên mục đích khi bạn lựa chọn bất cứ ngành nghề nào cũng không nằm ngoài mục đích là…kiếm tiền. Nhưng trước tiên hãy xác định mục tiêu cho mình là học với tất cả đam mê và nỗ lực cố gắng. Rồi bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Đó là ngọn hải đăng dẫn lối bạn đến với cánh cửa thành công. Giống như Hiệu trưởng Winnie Nguyễn của Trung tâm dạy nghề làm đẹp Winnie Beauty Academy –  người có niềm đam mê vô tận với Nail, đã xuất sắc gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này trên các đấu trường Quốc tế. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được những trăn trở của các bạn trẻ khi theo nghề nên chứng kiến thành công của Học viên là động lực để Winnie phát triển hoàn thiện từng ngày. Hãy đến với  chúng tôi để trải nghiệm khóa học vẽ móng nghệ thuật và có thể tự tin kiếm tiền bằng đam mê của mình như những gì mà học viên của Winnie đã làm được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *