Ngày mới tràn đầy hứng khởi tại lớp Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Lớp học Thiết kê Tạo mẫu tóc tại  Winnie Beauty Academy là một trong những lớp thu hút rất đông học viên theo học, đa phần là các bạn trẻ. Vậy hãy cùng khám phá xem 1 ngày học tập tại Winnie của các bạn học viên lớp Tóc có gì thú vị nhé!

Lý thuyết nhưng không hề nhàm chán

Với tiêu chí trang bị cho các bạn học viên nền tảng vững chắc cả về lí thuyết lần thực tiễn, chuyên viên Hòa Hairdesigner khéo léo lồng ghép những câu chuyện về nghề đưa vào bài giảng giúp các bạn học viên hứng thú hơn với việc học lý thuyết. Qua đó các bạn sẽ tự rút ra được bài học cho riêng mình. NHững ánh mắt chăm chú, sự nghiêm túc trong giờ học thể hiện sự hưởng ứng chú tâm một cách cao độ vào bài giảng. Giữa Giảng viên và học viên có sự tương tác, hỏi – đáp tạo nên không khí học tập rất sôi động. Hầu hết các bạn là người chủ động trong việc học, giảng viên chỉ đóng vai tro là người hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho các bạn.

New__DSC0179
Giữa Giảng viên và học viên luôn có sự tương tác

Thực hành được chú trọng hàng đầu

Các bạn sẽ làm quen với các thao tác cầm kéo, cắt tóc trên đầu canh trước. Đây có lẽ là những bài học được mong chờ nhất để các bạn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình. Giảng viên chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, sau đó tùy vào sự sáng tạo, học viên sẽ thiết kế tác phẩm của riêng mình. Nét mặt ai cũng thể hiện niềm vui, hạnh phúc khi bước đầu chạm tay vào giấc mơ của riêng mình. Rất nhiều bạn đã làm những công việc là niềm ao ước với nhiều người nhưng vẫn quyết định rời bỏ để gắn bó với cây kéo, với thuốc nhuộm,…Từ đây những nhà tạo mẫu tóc tương lai được thỏa sức học hỏi về nghề, cùng nhau cố gắng, giúp đỡ nhau trong học tập

New_New_DSC_0174
Nét mặt rạng ngời khi được làm công việc yêu thích

Như những chuyên viên thực thụ

Niềm vui của khách hàng chính là động lực cho các bạn học viên. Ngay tại lớp học của mình, Winnie thiết kế theo  mô hình Salon Tóc để các bạn học viên tự tin tư vấn và làm tóc cho khách hàng. Hóa chất là bài học khó nhất nhưng cũng không kém phần thú vị đối với các học viên. Từ tạo kiểu, nhuộm tóc…tất cả đều được họ làm một cách thuần thục như những chuyên viên chuyên nghiệp mà chúng ta thường thấy ngoài tiệm. Không giống như các Trung tâm Dạy nghề làm đẹp khác, chỉ được làm thợ phụ, tại Winnie mỗi học viên khi vào giờ  thực hành đều được đảm đương công việc của thợ chính, tư vấn, tạo mẫu cho tới khi khách hàng hài lòng.

New_New_New_trung-tam-tam-tao-mau-toc
Mô hình Salon giúp học viên tự tin tạo mẫu tóc cho khách hàng

Rất nhiều học viên sau khi Tốt nghiệp đã tự tin mở Salon. Từ đó tạo cơ hội việc làm cho cả những học viên đang theo học tại Trung tâm. Để rồi biết bao thế hệ Học viên đã Tốt nghiệp và thành công với sự lựa chọn của mình chúng tôi tự hào không chỉ tạo ra những chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao mà còn làm việc bằng cả cái Tâm với nghề!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *