Muốn da đẹp sử dụng serum dưỡng da ngay thôi!

Ngày Tết bận rộn, chế độ sinh hoạt thất thường sẽ khiến làn da của bạn xuống sắc và xỉn màu. Để phục hồi da nhanh chóng và hiệu quả thì serum được đánh giá là sản phẩm phù hợp nhất.

Serum dưỡng da là gì?

Với những bạn gái ít quan tâm đến việc chăm sóc da thì serum là một khái niệm tương đối xa la. Thực chất, serum còn được biết đến với tên gọi là huyết thanh. Do các phân tử trong serum có kích thước nhỏ hơn hẳn phân tử có trong kem dưỡng, mặt nạ ngủ nên có khả năng thẩm thấu sâu vào da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong. Do đó nếu bạn cần dưỡng da chuyên sâu thì nên sử dụng serum.

Serum sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho da
Serum sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho da

Tại sao serum dưỡng da lại đem đến tác dụng thần kì?

Ngoài việc chứa nhiều phân tử kích thước nhỏ, serum còn chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa. Vì vậy serum có thể cải thiện làn da ngay lập tức, ngắn hạn thì làm dịu đỏ, làm sáng, dài hạn thì giảm nếp nhăn, giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn. Mặt khác serum có cấu trúc không chứa dầu, không gây bóng nhờn cho mặt. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp 2 – 3 loại serum. Chính vì đem lại hiệu quả cao nên serum thường có giá bán cao hơn các sản phẩm dưỡng da khác như: kem dưỡng, mặt nạ,..

Nên sử dụng serum trong trường hợp nào?

Bất kì độ tuổi nào cũng có thể sử dụng serum. Bạn có thể tìm mua loại serum phù hợp căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình: muốn làm trắng da, muốn phục hồi da hay chống lão hóa,..

Độ tuổi nào cũng nên sử dụng serum
Độ tuổi nào cũng nên sử dụng serum

Sau Tết, da thường mệt mỏi và thiếu sức sống. Chỉ cần sử dụng serum thôi, bạn hoàn toàn có thể trả lại vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *