Mẹo hay cứu nguy tóc bết dính ngày nồm ẩm

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm, mái tóc trở nên nhớp nháp, bết dính ngay cả khi vừa mới gội đầu xong. Để thoát khỏi tình trạng éo le này, bạn nên áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây.

Sử dụng phấn rôm trẻ em

Phấn rôm trẻ em là bảo bối thần kì giúp bạn xua đuổi mái tóc bết dính ngay lập tức. Bạn chỉ cần rắc một chút phấn lên phần tóc bết dầu. Các hạt phấn li ti sẽ hút hết dầu thừa, khiến mái tóc khô ráo và bồng bềnh hơn.

Dùng phấn rôm cứu nguy tóc bết
Dùng phấn rôm cứu nguy tóc bết

Giấy ướt làm sạch mái

Để cứu nguy cho các cô nàng tóc bết, mới đây hãng mỹ phẩm A’Pieu của hàn quốc đã cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt: giấy ướt làm sạch mái. Bạn chỉ cần sử dụng giấy ướt lau qua phần tóc bết, mái tóc sẽ được làm sạch tức thì, ngoài ra, tóc còn có thêm mùi hương dịu nhẹ.

Dầu gội khô

Nếu bạn là một người thích làm đẹp thì chắc chắn đã biết đến dầu gội khô nổi tiếng bấy lâu. Vào những ngày tóc bết dính mà chẳng kịp gội đầu bạn chỉ cần xịt một ít dầu gội khô lên tóc, chải nhẹ. Mái tóc đang bết, xẹp lập tức trở nên bồng bềnh, quyến rũ. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này, vì sản phẩm sẽ làm khô da đầu gây gàu nhiều hơn.

Dầu gội khô rất cần cho nàng tóc bết
Dầu gội khô rất cần cho nàng tóc bết

Giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu không chỉ là cứu tinh của da mà còn là phương pháp giảm tóc bết dính hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy 1 ít giấy áp nhẹ lên phần tóc bết, mái tóc sẽ khô ráo hơn. Tất nhiên, nếu so với các sản phẩm chuyên dụng thì biện pháp này kém hiệu quả hơn 1 chút.

Vào ngày trời nồm ẩm, đừng để mái tóc bết dầu trở thành nỗi ám ảnh của mình. Chỉ cần học ngay mẹo hay trên đây thôi bạn sẽ trở nên tự tin hơn với suối tóc bồng bềnh, quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *