Mách bạn cách chọn dáng lông mày đẹp miễn chê ngày Tết

Lông mày tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể gương mặt nói chung. Vì vậy, nếu muốn tươi xinh ngày Tết, cánh chị em phải học ngay cách chọn dáng lông mày phù hợp với mình.

Không phải ai cũng hợp với dáng lông mày ngang Hàn quốc hay đôi lông mày cánh cung sắc sảo như các cô gái Thái Lan. Tùy theo hình dạng khuôn mặt của mình, bạn nên điều chỉnh dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.

Mặt trái xoan

Đây được coi là hình dạng khuôn mặt trong mơ của mọi cô gái vì nó có thể phù hợp với bất kì dáng lông mày nào. Để tôn lên gương mặt thanh thoát, dịu dàng của mình, bạn nên chọn lông mày mảnh vừa đủ, đều và hơi cong một chút.

Mặt trái xoan để lông mày nào cũng đẹp
Mặt trái xoan để lông mày nào cũng đẹp

Mặt dài

Với những cố nàng sở hữu dáng mặt dài thì đôi mày kẻ ngang đậm chất Hàn Quốc được đánh giá là phù hợp nhất. Nhờ đôi lông mày này, gương mặt bạn sẽ trở nên cân đối, ưa nhìn hơn.

Mặt tròn

Để khuôn mặt bớt đầy đặn, bạn có thể tạo dáng lông mày hình cánh cung nhưng cần có nét gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống.

Người có khuôn mặt tròn nên tạo đường gấp khúc rõ nét trên lông mày
Người có khuôn mặt tròn nên tạo đường gấp khúc rõ nét trên lông mày

Mặt vuông

Dạng lông mày hình cánh cung sẽ làm các cô nàng mặt vuông trở nên thanh thoát, tươi tắn hơn. Tuy nhiên, đừng kẻ lông mày sắc quá, kẻo gương mặt sẽ trông càng cứng nhắc hơn.

Mặt trái tim

Mặt trái tim là gương mặt gây bão cộng đồng làm đẹp vừa qua với phầm cằm V-line vừa sang chảnh lại vừa quyến rũ. Với dáng mặt này, bạn chỉ cần để lông mày cong nhẹ và đều.

Chỉ cần thay đổi dáng lông mày một chút thôi, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình trở nên cuốn hút và tươi sáng lên rất nhiều. Trong việc chọn dáng lông mày phù hợp, ngoài việc cân nhắc đến hình dáng mặt bạn cũng cần để tâm đến sự cân đối của ngũ quan nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *