LẦN ĐẦU TIÊN NHỮNG NGƯỜI YÊU NGHỀ PHUN THÊU CÓ CƠ HỘI CHỨNG MINH TÀI NĂNG CỦA MÌNH

Dưới sự điều hành và định hướng của những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam, Ban Phun thêu thẩm mỹ đang bước vào những ngày hoàn thiện cuối để chuẩn bị cho Lễ thành lập vào ngày 15/5/2018 tới đây. Hy vọng rằng, sân chơi bổ ích này sẽ giúp cho những tài năng trẻ yêu nghề làm đẹp của Việt Nam có cơ hội được mở mang và phát triển

Cuộc sống ngày càng phát triển, song hành với đó là nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn lên. Nếu như trong đầu những năm 90, xu hướng phun xăm lông mày được các phái đẹp trung niên ưa chuộng hết mực, thì giờ đây, công nghệ làm đẹp ấy trở nên thịnh hành hơn, “khuấy đảo” giới trẻ bằng hình thức tinh tế và thời thượng hơn – Phun thêu thẩm mỹ.

_DSC0118
Cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê ngành phun thêu thẩm mỹ ở Việt Nam.

Chính vì vậy, Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã đang trên bước đường hoàn thiện và chuẩn bị chính thức được thành lập vào ngày 15/5 sắp tới đây. Dưới sự điều hành, định hướng của những nghệ nhân phun thêu, phun xăm hàng đầu Việt Nam, sân chơi bổ ích này đang thu hút được sự tò mò, mến mộ và mong mỏi của rất nhiều tài năng trẻ trên khắp cả nước.

Trong cuộc họp trù bị diễn ra vào chiều 10/4 vừa rồi, đã có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp thẩm mỹ, những nghệ nhân phun xăm cùng những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Hứa hẹn rằng, sân chơi này sẽ là cầu nối cho các tài năng trẻ có cơ hội tiếp bước, làm mới hơn ngành thẩm mỹ.

30652866_1637630379658238_4323534794227974144_n
Các hội viên sẽ có cơ hội được cùng nhau họp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về ngành thẩm mỹ cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển

Không chỉ được vinh danh, được cấp giấy chứng nhận, mà các hội viên còn được hướng dẫn hành nghề phun thêu thẩm mỹ. Các buổi chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ kỹ thuật mới, nâng cấp tay nghề hay chỉ đơn giản là học đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử đều khiến ngành phun thêu thẩm mỹ trở nên chuyên nghiệp hơn, dần đáp ứng đạt được tỉ lệ vàng chuẩn kỹ năng theo khung quốc gia và thế giới.

30713873_1637630436324899_8202605907146702848_n
Các hội viên có cơ hội được đóng góp ý kiến nhằm xây dựng và phát triển ngành phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam

Chỉ với phí hội viên 1.200.000vnđ/năm, các tài năng trẻ sẽ được mở rộng cơ hội giao lưu hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, và hơn thế nữa, hội viên sẽ được chia sẻ về những sản phẩm làm đẹp chuẩn chính hãng, rõ nguồn gốc từ chính những chuyên gia hàng đầu.

Sân chơi này sẽ thực sự khiến ngành phun thêu thẩm mỹ trở nên chuyên nghiệp hơn, phát triển song hành với thế giới và song hành với nhu cầu làm đẹp của con người. Không chỉ gắn kết những con người yêu cái đẹp, yêu nghề phun thêu thẩm mỹ mà còn là sợi bấc nối liền giữa những “bậc tiền bối” phun thêu với những tài năng trẻ đầy ước mơ mà còn non nớt trong nghề.

 

(Box thông tin) 

-Để trở thành hội viên chính thức của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, liên lạc ngay với chúng tôi: 

Chị Hà Thu Thảo – Phó Ban phát triển và chăm sóc hội viên

Số điện thoại: 0915698699

– Mời các bạn tham gia Lễ thành lập chính thức Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam diễn ra vào 15h00 ngày 15/5/2018 tại địa chỉ số 2 Đinh Lễ – phường Tràng Tiền – Ba Đình – Hà Nội.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *