Trong kỳ thi tốt nghiệp quý II/2019 vừa qua, các bạn học viên khóa học chăm sóc da Spa công nghệ cao tại Winnie Beauty Academy đã hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp với 3 vòng thi: Lý thuyết, thực hành chăm sóc da mặt và thực hành massage body.

Với hơn 3 tháng học tập tại Winnie, những kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã mang đến cho các em sẽ là những tài sản vô giá, sẽ đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường sự nghiệp phía trước. Học viện Winnie vô cùng vui mừng khi lại một lần nữa được chứng kiến các em trưởng thành từ ngôi nhà Winnie này.

Chỉ ngay sau hôm nay thôi, các em không còn là những học viên được giáo viên của Winnie chỉ dẫn, kèm cặp, sắp xếp thời gian mà thay vào đó các em sẽ chính thức bước trên một con đường mới, nơi các em sẽ trở thành những chuyên viên, chuyên gia hay những chủ Salon, Spa của riêng mình.

Học viện Winnie chân thành cảm ơn các em đã lựa chọn Winnie làm bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp ngành đào tạo làm đẹp. Chúc các em luôn thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

 

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588