Kiếm bộn tiền nhờ Nối mi sau khóa học…2 ngày

Sau 2 ngày đối với mỗi khóa học Nối mi One By One hay nối mi Hoa Hồng Đen bạn sẽ nhận mức thu nhập lên tới cả chục triệu đồng mỗi ngày dịp Tết sắp tới. Liệu các  khóa học nối mi kể trên có thực sự giúp bạn làm được điều đó?

Khóa học nối mi One By One

Đây là một trong những kỹ thuật nối mi mang về lợi nhuận cao gấp mười lần chi phí bỏ ra, đặc biệt trong thời điểm mùa Lễ hội như hiện nay, nhu cầu làm đẹp đón tết của chị em tăng cao cũng  đồng nghĩa với việc mức lợi nhuận này còn  tăng gấp nhiều lần.

Luyện tập tốc độ nối mi One by One trong giờ học lý thuyết
Luyện tập tốc độ nối mi One by One trong giờ học lý thuyết

Dù được du nhập Nhật Bản  từ năm 2004 – 2005 nhưng One by One với ưu điểm mang lại vẻ đẹp tự nhiên, keo nối không cay hay chứa thành phần gây tác dụng phụ  nên đến nay vẫn luôn là sự lựa  chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi tiết về khóa học bạn tham khảo tại link: https://www.facebook.com/hocvienlamdepquoctewinnie/posts/1888994424748202

Khóa học nối mi Hoa Hồng Đen

Có rất nhiều cựu học viên tại Winnie đã mở Salon Nối mi thu nhập khoảng 10 triệu/ngày , từ 20 đến 29 Tết Nguyên đán 2016. Với ưu điểm sợi mi làm từ nguyên liệu tự nhiên, chất mi mềm, không gây nặng mắt khi nối nên giá thành cao hơn các loại mi thông thường. Tuy nhiên trong đó chỉ có 1/10 là chi phí  sản phẩm.

Chuyên gia của Hoaly's Eyelash trình diễn kỹ thuật nối 300 sợi mi trong 15 phút
Chuyên gia của Hoaly’s Eyelash trình diễn kỹ thuật nối 300 sợi mi trong 15 phút

Ngoài ra các bạn sẽ được học phương pháp nối mi Hoa Hồng Đen “thần tốc” trong 15 phút độc quyền bởi Hoaly’s Eyelash – đơn vị  sáng tạo ra kỹ thuật  này. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi hàng mi nối dày đậm với đường line như được kẻ mắt khi makeup,

Các học viên cùng nhau nhận chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn thành khoá học
Các học viên cùng nhau nhận chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn thành khoá học

Thông tin về khóa học, bạn vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/hocvienlamdepquoctewinnie/posts/1890965534551091

Giảng viên luôn theo dõi tiến độ học của từng học viên trong mỗi giờ thực hành
Giảng viên tận TÂM, cầm tay chỉ việc

Chú trọng chất lượng hơn số lượng, chúng tôi chỉ tổ chức mỗi lớp không quá 10 học viên, đảm bảo tay nghề của từng người chỉ  sau 2 ngày diễn ra khóa học. Tết đang đến cận kề, tham gia các  khóa học Nối mi của chúng tôi sẽ giúp các ban tận dụng triệt để lương khách hàng sẵn có. Nhanh tay đăng ký thôi nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *