Khám phá các loại kẻ mày được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồ trang điểm được phân chia làm rất nhiều loại, dựa theo chất liệu, màu sắc. Chì kẻ mày cũng vậy, để chọn lựa được loại chì kẻ phù hợp và ưng ý nhất, bạn nên tham khảo bảng phân loại dựa trên chất liệu dưới đây:

Bút chì dạng chuốt

Không mấy ngạc nhiên khi loại chì này luôn lọt vào top yêu thích của nhiều người bởi đầu chì rất chắc, dễ định hình, phù hợp với người mới tập tành trang điểm. Để có đường kẻ sắc nét bạn chỉ cần vuốt chì thật gọn. Nhược điểm của loại chì này là dễ bị loang lổ nếu bạn không thật sự cẩn thận.

Chì kẻ dạng dạ

Ưu điểm nổi bật nhất của loại chì này chính là kẻ nhanh, tiện, lâu trôi ngay cả khi gặp phải môi trường nước. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại 1 số hạn chế như: màu bị đậm, không hợp với người thích phong cách nhẹ nhàng, dễ bị lem.

chi-ke-may-dang-da

Chì kẻ dạng thỏi ngang

Với những cô nàng mê lối trang điểm Hàn Quốc thì đây chính là chiếc chì thần thánh giúp bạn có được đôi lông mày ngang như ý. Nhược điểm của dụng cụ này là thiếu độ sắc nét và dễ bị vón cục. Bạn nên nhờ cậy đến sự giúp đỡ của cọ, tăm bông để dễ dàng thao tác hơn.

Chì dạng xé

Đây là loại chì còn khá lạ lẫm với nhiều người. Nó mềm, xé và chuốt dẹp để định hình, phù hợp với người mới dùng chì. Từ từ, chậm rãi chính là quy tắc cần ưu tiên số 1.

Chì kẻ dạng bột

Nếu bạn đang sở hữu đôi lông mày dày và rậm thì nên thử ngay loại chì này. Một số nhược điểm của loại chì này là: dễ mất đuôi, phải dùng kèm theo cọ và bị óng sau vài tiếng đồng hồ kẻ.

Chì kẻ dạng mascara

Nếu bạn thích để chân mày tự nhiên hoặc đã có sẵn một đôi mày đẹp thì nên thử ngay loại chì này. Nó sẽ giúp lông mày của bạn gọn gàng và có màu sắc như ý muốn.

chi-dang-mascara

Chỉ cần tham khảo bảng phân loại trên đây là chắc chắn bạn đã chọn lựa được chì kẻ mày chuẩn đẹp như ý mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *