Kem Đánh Răng Có Thể Giúp Làm Mũi Nhỏ Đi?

Chúng ta vẫn thường xuyên nghe việc người nổi tiếng sử dụng dao kéo để cơ thể được hoàn hảo hơn, mà bộ phận thường được phẫu thuật thẩm mỹ nhất chính là mũi. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này quá đắt đỏ đối với người bình thường. Thêm vào đó, nếu như bạn không được phẫu thuật bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì khả năng buổi phẫu thuật thất bại là rất cao và bạn sẽ phải sở hữu một chiếc mũi xấu xí. Thậm chí là nó còn có thể để lại những biến chứng tồi tệ về sau.

Mặc dù vậy thì rất nhiều bạn gái lại cảm thấy tự ti, không vừa lòng với hình dáng và kích cỡ của chiếc mũi mà mình đang sở hữu, đặc biệt là những ai có mỗi chiếc mũi to và bè. Vậy thì có cách nào để những bạn gái này có thể làm đẹp cho chiếc mũi của mình mà không phải tốn nhiều tiền cho việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

làm mũi nhỏ bằng kem đánh răng
Làm nhỏ mũi bằng kem đánh răng là phương pháp đơn giản mà lại tiết kiệm

Rất may bởi vì câu trả lời cho vấn đề này là CÓ! Bạn không cần phải tốn nhiều tiền cho nó, và điều tuyệt vời nhất ở đây chính là phương pháp được chia sẻ bởi các chuyên gia dạy spa này không gây đau đớn một chút nào cả. Dưới đây là những nguyên liệu cần thiết:

  • 1 thìa kem đánh răng
  • 1 thìa gừng tươi
  • 1 thìa giấm táo

Các bước thực hiện

  • Trộn tất cả nguyên liệu trong một chiếc bát
  • Dùng bàn chải để thoa một chút hỗn hợp ở trên lên mũi của bạn
  • Để yên hỗn hợp trên trong khoảng một tiếng rưỡi
  • Sau một tiếng rưỡi, rửa sạch mặt bằng nước lạch. Bạn cũng có thể dùng giấm táo để làm sạch phần mũi của mình rồi sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
  • Thoa hỗn hợp trên lên mũi của bạn mỗi ngày cho đến khi bạn đạt được kết quả như ý. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi sau khoảng 10 ngày thực hiện theo hướng dẫn này.
làm mũi nhỏ bằng kem đánh răng
Với phương pháp này, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ sau 10 ngày

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy một chút bỏng rát khi thoa hỗn hợp trên lên mũi. Tuy nhiên, nếu như tình trạng này kéo dài và có dấu hiệu nặng hơn, hãy rửa sạch ngay hỗn hợp trên da của bạn và giảm lượng gừng trong hỗn hợp trên.

Nếu như bạn muốn có được một chiếc mũi nhỏ gọn, xinh xắn mà không đủ điều kiện để đi phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy thử phương pháp được chia sẻ bởi các chuyên gia học chăm sóc da spa của Winnie Academy nhé!

Chúc các bạn có được vẻ đẹp như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *