Học viện Winnie vinh dự được diện kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Sáng 13/3, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt Đoàn đại biểu Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam trong đó có Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Là Học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào đạo các chuyên gia làm đẹp, Học viện Winnie vinh dự là một trong những khách mời danh dự của buổi gặp mặt. Tại đây, Học viện Winnie đã được nghe những chỉ đạo sát sao, những ý kiến bổ ích từ Phó chủ tich nước.

Bà Nguyễn Hải Yến đại diện học viện Winnie áo vàng đứng bên trái phó chủ tịch nước
Bà Nguyễn Hải Yến đại diện học viện Winnie áo vàng đứng bên trái phó chủ tịch nước

Tại buổi gặp gỡ, Phó chủ tịch nước – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu: “Giáo dục nghề nghiệp giữ vị trí quan trọng trong đào tạo, cung ứng nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, Hiệp hội cần tập hợp trí tuệ, nghiên cứu, tham gia xây dựng, phản biện chính sách, vận động hội viên tập trung nâng cao chất lượng đào tạo. Đứng trước những thách thức, khó khăn hiện nay, Hiệp hội cần có nhận thức và cách tiếp cận mới. Luật pháp, cơ chế, chính sách về nghề công tác xã hội cần được tiếp tục bổ sung, hoàn thiện. Đặc biệt sẽ trình Chính phủ đưa ra những điều luật và chính sách cho ngành Làm đẹp theo đúng qui chuẩn của Nhà nước.”

Chụp lưu niệm khi vào phủ chủ tịch
Chụp lưu niệm khi vào phủ chủ tịch

 

Những lời phát biểu quý báu của Phó Chủ tịch nước- Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh chính là kim chỉ nam cho Winnie trong chặng đường tiếp theo. Học viện Winnie sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển doanh nghiệp lớn mạnh để góp phần xây dựng cộng đồng giáo dục – đào tạo nói riêng, đất nước nói chung ngày một vững mạnh trong tương lai.

Năm 2018 sẽ năm đổi mới dành cho ngành làm đẹp
Năm 2018 sẽ năm đổi mới dành cho ngành làm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *