Học viện Winnie – Người bạn đồng hành tin cậy của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Là cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam, Học viện Winnie luôn là người bạn đồng hành tin cậy trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Mới đây, Winnie đã tiếp tục sát cánh với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoa hậu Hoàn vũ là một trong 2 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất Việt Nam. Để giành được vương miện hoa hậu, các thí sinh phải vượt qua rất nhiều thử thách cam go, quyết liệt. Từ hàng nghìn thí sinh dự thi ban đầu, qua rất nhiều phần thi gay cấn như: diện trang phục áo tắm, trình diễn váy dạ hội, thi tài năng, thi ứng xử,.. vương miện sẽ thuộc về người đẹp xứng đáng nhất.

Winnie đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ 2017
Winnie đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ 2017

Để đạt được vương miện, các thí sinh không những phải trau dồi kiến thức và vẻ đẹp tâm hồn mà còn phải cực kì quan tâm đến hình thể của mình. Một gương mặt đẹp, một suối tóc mềm mại sẽ giúp thí sinh tự tin tỏa sáng suốt chặng đường cuộc thi.
Nhận được sự tin tưởng từ Ban tổ chức, trong năm 2017, Học viện Winnie chính thức trở thành chuyên gia make-up và làm tóc chính cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Qua bàn tay điêu luyện của chuyên gia, các người đẹp đã có một ngoại hình hoàn hảo nhất để có thể tự tin tỏa sáng trong mọi phần thi. Sự tận tâm, tận lực của các chuyên gia Học viện Winnie đã góp phần tạo nên thành công của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Mặt khác, Miss Universe Vietnam 2017 cũng là cơ hội quý để các học viên đến từ Học viện Winnie cọ xát thực tế, thể hiện và phát huy những kiến thức đã được trau dồi suốt thời gian đào tạo. Đây là khoảng thời gian ý nghĩa và cực kì đáng nhớ đối với tất cả các học viên.
Trong thời gian tới, Học viện Winnie sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong và ngoài nước. Winnie luôn tự hào là nơi giúp người phụ nữ tỏa sáng và có một ngoại hình hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *