Học viên Make up của Winnie đồng hành cùng chương trình “Tỏa sáng ước mơ 2018” do nhãn hàng Dell tổ chức

Tại Winnie Beauty Academy, ngoài những giờ thực hành với mẫu trên lớp thì các em học viên Make up luôn có cơ hội được trực tiếp tham gia vào các shows, các events lớn trong nước giúp các em có thể làm quen với môi trường làm việc thực tế cũng như áp dụng các kiến thức đã học trên lớp. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên dành riêng cho các em học viên lớp Trang điểm chuyên nguyện – Make up.

Học viên của Winnie vui mừng trong sự kiện
Học viên của Winnie vui mừng trong sự kiện make up cho các thí sinh

Vào ngày 26/10/2018 vừa qua, bằng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, Winnie Beauty Academy vô cùng may mắn khi được đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ Make up cho 30 thí sinh tham dự cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” do nhãn hàng máy tính DELL tổ chức. Đây là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi – những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo.

Các thí sinh trong cuộc thi đã được tiếp thêm sự tự tin khi các em học viên của Winnie đã cố gắng hết mình nhằm giúp các thí sinh có một diện mạo đẹp nhất, layout, kiểu tóc và trang phục ấn tượng và phù hợp nhất với bài thi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *