Học hỏi những kỹ thuật độc quyền làm nên thương hiệu các bậc thầy Nail Art thế giới

Nếu như 1 bộ  Nail Art hoàn hảo  tại Việt nam là sự kết hợp của 3 yếu tố Gel, bột và vẽ thì gel kim loại, Fashion  Design,  móng nước  và mix media.là các phong cách làm móng rất thịnh hành tại các nước trên thé giới như Hong Kong, Pháp, Hunggary.

Móng gel - một trong các kỹ thuật làm nail  ưa chuộng tại Việt Nam
Móng gel – một trong các kỹ thuật làm nail ưa chuộng tại Việt Nam

Thật tuyệt vời, đích thân các bậc thầy Nail Art là Mrs Winnie Nguyễn, Ms Linh Girault, Ms Marton Bettina sẽ  trực tiếp trình diễn những kỹ thuật kể trên  trong “Big Show Nail Art” do Winnie beauty Academy tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/12 tới đây. Món quà đặc biệt này, Winnie dành riêng tặng những người yêu nail tại Hà Nội nhân dịp noel và năm mới sắp tới.

Big show Nail Art do Winnie Academy và Venus phối hợp tổ chức
3 “bậc thầy” cùng nhau hội tụ trong Big show Nail Art”

Học hỏi  những kỹ thuật độc quyền trong  hội thảo sẽ giúp Salon của bạn “nườm nượp” khách bởi sự độc đáo, mới mẻ mà không có bất cứ cơ sở nào có thể làm được. Và chính bạn sẽ sở hữu kỹ thuật Nail độc quyền từ ba chuyên gia. Nắm chắc trong tay xu hướng làm móng này sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đến với mức thu nhập tám con số đáng mơ ước.

Mẫu móng được thực hiện bởi cô Marton Bettina
Mẫu móng được thực hiện bởi cô Marton Bettina

Sau khi các chuyên gia kết thúc phần trình diễn, bạn sẽ được trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi cho họ ngay tại hội thảo về tất cả các kỹ thuật nói trên. Đây là cơ hội hiếm hoi khi các “bậc thầy” nail Art thế giới cùng nhau hội tụ, chia sẻ cho bạn không chỉ cách làm nail mà còn là bí quyết thành công. Ngoài ra buổi hội thảo còn có sự góp mặt của đội ngũ các chuyên gia Nail Art chuyên nghiệp đến từ Winnie Academy. Quá thú vị và hấp dẫn phải không nào?

Các hội thảo về Nail do Winnie tổ chức luôn thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ yêu nghề
Các hội thảo về Nail do Winnie tổ chức luôn thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ yêu nghề

Tuy nhiên đừng vui quá mà quên mất cách thức để tham gia hội thảo nhé!  Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước như trong post này của chúng tôi; https://www.facebook.com/hocvienlamdepquoctewinnie/posts/1883233651990946.

Rất nhiều khán giả may mắn đã nhận được giải thưởng trong các hội thảo trước đây
Rất nhiều khán giả may mắn đã nhận được giải thưởng trong các hội thảo trước đây

Hội thảo chỉ giới hạn cho 200 bạn may mắn nhất nhưng con số mà Winnie nhận được cho tới thời điểm này  là hơn 100 lượt tham dự,. Vì vậy, hãy nhanh tay hơn nữa đăng ký ngay từ hôm nay để trở không lỡ buổi hội thảo Nail Art cuối cùng trong năm 2017 với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *