Học cách yêu bản thân từ nghề thiết kế tạo mẫu tóc

Nhà tạo mẫu tóc họ là ai?

Những người chuyên cắt, cạo (râu, tóc) thông thường làm trong các cửa tiệm tóc, phục vụ các đấng mày râu có bằng cấp nhất định. Cao cấp và hiện đại hơn những người thợ làm tóc nhưng đạt đến đẳng cấp cao, biểu diễn trên các sàn diễn lớn và đưa ra các xu hướng tóc mới mang tính thời trang được gọi với tên “ nhà tạo mẫu tóc”.

New_DSC_0107
Chuyên gia tạo mẫu tóc của Winnie Beauty đang tư vấn kiểu tóc cho khách hàng

Trở về cuộc sống bình thường vai trò của họ là xây dựng hình ảnh cá nhân, cá tính cho khách hàng thông qua cách tạo kiểu cho mái tóc của họ, Tất nhiên những gợi ý về kiểu tóc đó phải dựa trên yêu cầu của khách. Không đơn thuần là tạo kiểu, ý tưởng về mái tóc của nhà tạo mẫu giúp khách hàng che đi khuyết điểm của khuôn mặt, tôn lên ưu điểm.

Tạo mẫu tóc- định hình phong cách cá nhân

Học nghề tạo mẫu tóc bạn vừa có thêm thu nhập vừa biết tự chăm sóc bản thân. Bằng đôi  tay tài hoa của mình nhà tạo mẫu tóc tạo ra những mái tóc đẹp, thời trang phù hợp với vóc dáng và độ tuổi. Chọn kiểu tóc cũng giống như chọn giầy. Không phải đôi nào đẹp, bắt mắt cũng vừa với chân của bạn. Đừng cố chọn 1 đôi giầy đẹp nhưng lại làm chân bạn đau!  Và các nhà tạo mẫu tóc hoàn toàn có thể chủ động về thời gian làm  việc. Đặc điểm của công việc này là thường xuyên tiếp xúc với đa dạng các khách hàng nhiều độ tuổi cũng như nhu cầu làm đẹp khác nhau.

New_New_New_DSC_0022
Chuyên gia tư vấn màu nhuộm cho khách hàng

Nhiệm vụ của nhà tạo mẫu tóc là làm hài lòng khách hàng của mình dựa trên những tiêu chí họ đưa ra kết hợp với khả năng sáng tạo của mình tạo ra kiểu tóc phù hợp nhất. Cùng với các nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc định hình cho khách hàng phong cách mới phù hợp, giúp họ tự tin hơn vào bản thân. Thông thường nhà tạo mẫu tóc làm việc tại salon, thẩm mỹ viện, spa, khu nghỉ mát.  Khi đã sở hữu tay nghề cao và có uy tín nhà tạo mẫu tóc hoàn toàn có thể làm việc cho các chương trình Truyền hình, cuộc thi về sắc đẹp..bất kì nơi nào có nhu cầu tạo mẫu tóc.

Khóa học tạo mẫu tóc Nam tại Winnie Beauty Academy

_DSC0065
Học viên rất hứng thú với khóa học tạo mẫu tóc Nam

Không chỉ các chị em phụ nữ mà cánh mày râu giờ đây cũng rất quan tâm đến tạo mẫu tóc. Bởi làm đẹp, mong muốn mình nổi bật không phải nhu cầu của riêng ai. Thấu hiểu điều đó Winnie Beauty Academy rất chú trọng đào tạo khóa học tạo mẫu tóc nam được đông đảo các bạn học viên đón nhận. Với những nội dung kỹ thuật bài bản từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm  sẽ giúp các bạn học viên tự tin để tỏa sáng trong lĩnh vực làm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *