Hô biến ngoại hình với 1 buổi học trang điểm miễn phí cùng Học viện Winnie

Vào ngày 11/03/2018, Học viện Winnie đã tổ chức buổi dạy trang điểm cá nhân miễn phí tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Chuyên gia trang điểm Thuy dung chia sẻ kiến thức trang điểm cá nhân tại AEON
Chuyên gia trang điểm Thuy dung chia sẻ kiến thức trang điểm cá nhân tại AEON

Sự kiện đã thu hút sự tham dự đông đảo của chị em phụ nữ đến trung tâm mua sắm. Tại buổi học, chị em được hướng dẫn tỉ mỉ, kĩ lưỡng từng bước trang điểm một: từ cách tạo lớp phần nền hoàn hảo đến cách kẻ mắt cho sắc nét, tô son cho lên màu đúng chuẩn. Chị em nào cũng say mê háo hức với những kiến thức cùng cơ hội thực hành quý giá mà Học viện Winnie mang lại. Sau buổi học, các chị em đều cảm thấy tự tin hơn hẳn về khả năng trang điểm của bản thân mình.

Buổi học diễn ra trong sự sôi nổi các học viên tại AEON
Buổi học diễn ra trong sự sôi nổi các học viên tại AEON

Do thời lượng buổi học có hạn, nên các chuyên gia tại Học viện Winnie chỉ có thể truyền thụ được một khối lượng kiến thức nhất định, giúp chị em bước đầu làm quen với việc chăm sóc bản thân mình mỗi ngày. Để được đào tạo bài bản và chuyên sâu các kĩ thuật trang điểm phức tạp, các chị em có thể đăng kí khóa học tại Học viện Winnie. Tại đây, chị em được đào tạo chỉn chu từ kiến thức đến thực hành. Đặc biệt, các học viên tại Winnie còn có cơ hội gặp gỡ và trang điểm cho những người đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khách hành Aeon tập trung thực hành kiến thức của lớp học make up wnnie
Khách hành Aeon tập trung thực hành kiến thức của lớp học make up wnnie

Sau khóa học, chắc chắn chị em sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi cầm cọ, cầm son. Việc trang điểm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mỗi sáng thức dậy, chị em chỉ cần bỏ ra 5 phút là đã có gương mặt hoàn hảo và tự nhiên với những đường nét trang điểm tài tình. Giờ đây, chị em sẽ không còn phải vất vả ra tiệm chờ đợi mà có thể tự tay makeup ở nhà khi đi chơi, đi dự tiệc cùng bè bạn.
Hãy đến Winnie và trải nghiệm khóa học trang điểm ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *