Hiểu về xóa xăm công ghệ cao bằng laser trong 1 buổi học duy nhất

 

Vừa qua tại Winnie Academy đã diễn ra buổi học xóa xăm công nghệ cao bằng laser. Về phía khách  mời  có chị Nguyệt, cựu giảng viên của Học viện, anh Thành – giảng viên lớp xăm,đồng thời là người trực tiếp xóa xăm   cho các bạn mẫu. Khóa  học chỉ diễn ra trong duy nhất 1 ngày nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức để học viên có thể tự tin thực hiện.

Trong buổi sáng các khách mời đã chia sẻ kiến thức lý thuyết về xóa xăm: Kiến thức chung về laser, ứng dụng của laser trong điều trị xóa xăm nói riêng.. Xóa xăm bằng laser có ưu điểm vượt trội là có thể xóa mọi hình xăm trên cơ thể với màu sắc, kích thước khác nhau, không đau, không để lại sẹo, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi các học viên đã nắm vững kiến thức lý thuyết, toàn bộ thời gian cho buổi chiều là giành cho việc học thực hành. Học viên được quan sát trực tiếp các bước thao tác, xóa những hình xăm từ cơ bản đến phức tạp. Trong quá trình học các học viên tương tác với giáo viên, trực tiếp thảo luận lại những vấn đề còn vướng mắc để được giải đáp. Winnie Academy luôn cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình học của học viên. Các quy trình thao tác được thực hiện tỉ mỉ, tuân thủ nghiêm ngặt các bước khử trùng đảm bảo vệ sinh  cho khách hàng.

18058151_1781305012183811_7142490640352599632_n

Buổi học xóa xăm đã thu hút sự tham gia đông đảo của học viên các  lớp

Các bạn học viên có cơ hội hiểu về nghề hơn qua những câu chuyện, những khó khăn của chính các giao viên trong ngày đầu mới vào nghề. Cũng  từ đó  đã khơi dậy niềm đam mê và tâm  huyết của các bạn học viên để có thể vững tin hơn vào sự lựa chọn của mình. Buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng sôi nôi của tất cả các học viên. Từ những kết quả và phản hồi tích cực Winnie Academy sẽ tiêp tục tổ chức thêm nhiều những buổi học bổ ích như thế này đến với các học viên và giáo viên trung tâm đào tạo

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *