Hãy cùng Winnie chiêm ngưỡng bài thi tốt nghiệp của các bạn học viên Make up

Kỳ thi tốt nghiệp tại Winnie vẫn luôn là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với các bạn học viên trong mái nhà Winnie, đặc biệt là các bạn học viên trong chuyên ngành Trang điểm thẩm mỹ.

Những ý tưởng, layout của các bạn học viên được thể hiện vô cùng độc đáo dựa trên sự kết hợp những kiến thức, kỹ thuật chuyên môn make up và sự sáng tạo, hài hòa giữa màu sắc, trang phục cùng với nội dung của tác phẩm. Trong suốt quãng thời gian học tại Winnie, ngoài những kiến thức về nghề mà giáo viên truyền tải tới các bạn, đó còn là sự khai phá, phát triển những nét cá tính, cái chất riêng của mỗi bạn học viên, qua đó giúp các bạn tự tin hơn và khẳng định được dấu ấn riêng trên con đường phát triển sự nghiệp của mình sau này.

Trải qua 2 phần thi trang điểm cô dâu và trang điểm ấn tượng vô cùng khó khăn, chúng ta hãy cùng nhìn lại những tác phẩm tuyệt với của các bạn học viên trang điểm thẩm mỹ tại Winnie nhé.

  1. Tác phẩm trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu

 

Trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu

trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu
2. Trang điểm ấn tượng

Trang điểm ấn tượng

Trang điểm ấn tượng

Trang điểm ấn tượng

Trang điểm ấn tượng

Trang điểm ấn tượng
Học viện quốc tế Winnie academy xin chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và chúc các em luôn thành công trong cuộc sống và hãy cháy hết mình với ngọn lửa đam mê để theo đuổi đến cùng ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *