Giám đốc Điều hành của Winnie Academy trở thành thành viên Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Vừa qua bà Nguyễn Hải Yến – Giám đốc Điều  hành Trung tâm dạy nghề  Làm đẹp Winnie Academy đã tham gia vào Đại hội Thành lập Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022

Nữ doanh nhân của Winnie Academy (áo dài tím) và các thành viên khác của Hiệp hội
Nữ doanh nhân của Winnie Academy (áo dài tím) và các thành viên khác của Hiệp hội

Hiệp hội được thành lập với mục tiêu tập hợp, đoàn kết các nữ doanh nhân nâng tầm tư duy, hình ảnh và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc. Bà Nguyễn Hải Yến – Giám đốc điều Hành Winnie Academy  là một trong những thành viên của hiệp hội.

Bà Nguyễn hải Yến trở thành thành viên của Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Bà Nguyễn hải Yến trở thành thành viên của Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Làm đẹp không phải là xuất phát điểm ba đầu  mà  bà Yến lựa chọn nhưng với niềm đam mê đặc biệt với nghề và trên hết là mong muốn mang lại cơ hội việc làm cho tất cả mọi người đã thôi thúc bà thành lập một trung tâm Dạy nghề Làm đẹp. Nói là làm, bà cùng với Giám đốc kỹ thuật đã sáng lập ra Trung tâm Dạy nghề Làm đẹp Winnie Academy với các ngành như Trang điểm chuyên nghiệp, Vẽ móng nghệ thuật, Phun thêu thẩm mỹ…Từ đây đã cung cấp cho thị trường rất nhiều các chuyên viên làm đẹp hội tụ tất cả “cái tâm, cái Tài”. Trong số họ rất nhiều người đã thành công trở thành những người chủ Salon, Spa, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp…Tham gia vào hiệp hội lần này giúp nữ lãnh đạo của Winie Academy có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ, tư duy và tác phong làm việc  với các thành viên khác. Trên chặng đường phát triển, bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng sẽ có những khó khăn thuận lợi riêng. Winnie Academy chắc chắn không nằm ngoài quy luật đó.

Nữ lãnh đạo của Winnie Academy rạng rỡ khi tham gia Đại hội
Nữ lãnh đạo của Winnie Academy rạng rỡ khi tham gia Đại hội

Tuy nhiên  nữ doanh nhân của Winnie Academy không cho đó là những khó khăn mà biến nó thành cơ hội để thử thách chính mình. Quá trình ấy đã giúp bà đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, học hỏi và tránh được những vấp ngã từ chính các cơ hội quý báu, Để rồi khi có được kết quả tốt đẹp, mọi khó khăn trở thành kinh nghiệm vô giá  và từ đó vượt  qua nó một cách ngoạn mục nhất. Đúng như chính trị gia Sir Winston Churchill đã từng nói: Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mỗi cơ hội, còn người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mỗi khó khăn”

Đại hội có sự tham gia của nhiều nữ doanh nhân  trên mọi lĩnh vực
Đại hội có sự tham gia của nhiều nữ doanh nhân trên mọi lĩnh vực

Với những nỗ lực đã đạt được, bà Nguyễn Hải Yến xứng đáng được gọi với cái tên “nữ doanh nhân thành đạt”  trong lĩnh vực nghề làm đẹp. Và chắc chắn khi trở thành thành viên của Hiệp hội nữ Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, bà Yến sẽ tích lũy học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ các Hội viên khác để phát triển Winnie Academy ngày một vững mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *