Chọn sơn móng tay theo tuổi để đón lộc cầu may

Chào đón 2018, ai cũng mong muốn có 1 năm mới may mắn, bình an. Vì vậy người ta thường xem hướng khi ra khỏi nhà, xem tuổi khi vào xông đất,.. Ngay cả màu sơn móng tay thôi, nếu bạn khéo chọn, biết đâu màu sơn này sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm 2018 thì sao?

Theo các nhà phong thủy học, mỗi mệnh và tuổi lại hợp với một màu sắc nhất định. Nếu sử dụng những màu sắc này, bạn sẽ gặp may mắn nhiều hơn. Sơn móng tay cũng vậy, nếu như ngày thường bạn đã thử đủ các màu, từ xanh đỏ đến tím vàng thì Tết này hãy thử tiết chế bản thân, lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi của mình.

Tuổi Tý: Màu xanh lá đậm, đen, trắng, xám

Đây là những tông màu trầm, mang lại sự điềm tĩnh cho người cầm tinh con chuột. Nhờ vậy, họ sẽ có đủ tính tảo để đối diện với mọi thách thức.

Màu đen mang đến sự trầm tính cho người tuổi Tý
Màu đen mang đến sự trầm tính cho người tuổi Tý

Tuổi Sửu: Màu trắng, bạc, vàng

Những màu sắc này sẽ mang tới sự tươi sáng, điềm tĩnh cho người tuổi Sửu, giúp họ cải thiện các mối quan hệ, tạo đà thăng tiến.

Tuổi Dần: Xanh da trời, xanh lá, đen

2018 được đánh giá là năm khởi sắc của người tuổi Dần. Ba màu sắc kể trên sẽ tạovận khí hưng thịnh, chấn an tinh thần, giúp người tuổi Dần suy nghĩ thấu đáo hơn, tiến tới thành công một cách vững chắc.

Tuổi Mão: Vàng, tím, hồng

Màu vàng tương trưng cho vinh quang, chiến thắng. Màu sắc này sẽ giúp người tuổi Mão có thêm động lực chiến đấu, bản lĩnh và vững vàng.

Màu vàng đem lại may mắn cho người tuổi Mão
Màu vàng đem lại may mắn cho người tuổi Mão

Tuổi Thìn: Cam, xanh lá mạ

Màu xanh cỏ non đem lại sức sống tràn trề, sự sung mãn về tinh thần, có tác dụng kích thích đam mê, sáng tạo của người tuổi Thìn.

Tuổi Ngọ: Đỏ, xanh dương

Nếu màu đỏ đem lại sự may mắn thì xanh dương lại đem tới cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Đây là 2 màu sắc cực hợp với tuổi Ngọ trong năm 2018.

Tuổi Mùi: Màu tím

Màu tím sẽ đem tới may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe dồi dào cho người tuổi Mùi trong năm mới này.

Tuổi Thân: Màu hồng

Màu hồng sẽ giúp người tuổi Thân tăng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp.

Màu hồng dành cho cô nàng tuổi Thân
Màu hồng dành cho cô nàng tuổi Thân

Tuổi Dậu: Màu nâu

2018 là 1 năm đầy biến động với người tuổi Dậu. Màu nâu sẽ giúp tuổi Dậu trầm lắng, bình tĩnh xử lý mọi tình huống.

Tuổi Tuất: Màu xám

Màu xám đem lại sự bình tĩnh, sáng suốt, nhờ đó tuổi Tuất có thể kiểm soát được mọi vấn đề: sự nghiệp, tình duyên, tài lộc.

Tuổi Hợi: Màu cam

Màu cam tràm đầy năng lượng nên có thể giúp người tuổi Hợi lấy lại tinh thần, lạc quan, yêu đời.

Dựa trên những màu sắc này, bạn có thể biến tấu hoặc thêm chi tiết để bộ móng tay của mình thêm xinh đẹp hơn. Chắc chắn bạn sẽ có một bộ móng không chỉ đẹp mà còn đem lại tài vận tốt nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *