Chỉ với máy sấy bạn có thể tạo ngay 7 kiểu tóc cực xinh

Để có một kiểu tóc đẹp, đôi khi không cần các dụng cụ đắt tiền, chỉ cần bạn đủ khéo tay và chăm học hỏi là được. Với một chiếc máy sấy đơn giản bạn có thể tự tay thực hiện 7 kiểu tóc dưới đây.

Tóc gợn sóng

Cách làm kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm ướt tóc,  tết lỏng theo kiểu thắt bím hai bên rồi sấy đến khi khô. Cuối cùng khéo léo dỡ ra là bạn đã có được kiểu tóc sóng nước như ý.

Duỗi thẳng

Dù không có máy là bạn vẫn có thể sở hữu một mái tóc thẳng mượt chỉ với một chiếc máy sấy. Bạn cần chia tóc thành từng lọn nhỏ, sấy đều từ phía đỉnh đầu, hướng luồng khí xuống dưới, tóc sẽ đẹp như ý.

Sấy từng phần tóc từ trên xuống để tóc thẳng mượt
Sấy từng phần tóc từ trên xuống để tóc thẳng mượt

Tóc bob phồng

Với những bạn nữ tóc ngắn thì việc tạo độ phồng cực kì cần thiết. Bạn chỉ cần sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên hoặc hất tóc ra phía ngoài/trước mặt khi sấy tóc.

Tóc xoăn lọn to

Bạn cần dùng lô loại to để cuốn khi tóc ướt. Tiếp đến sấy khô và nhẹ nhàng tháo lô ra. Thành quả sau đó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tóc pixie lộn xộn

Tên là vậy, nhưng không phải bạn để tóc mình lộn xộn theo ý tùy thích. Sau khi gội xong, bạn nên lau khô tóc bằng khăn bông mềm, dùng thêm chút gel, sấy đồng thời dùng tay chải tóc theo sắp xếp đã định hình trước.

Tóc thẳng nhưng kết cấu không rõ ràng

Bạn vừa chải tóc vừa sấy nhẹ nhàng để tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Với kiểu tóc này bạn không cần tỉ mỉ từng chút một như tóc duỗi thẳng.

Tóc uốn cụp vào trong

Bạn cần kết hợp khéo léo đồng thời cả hai dụng cụ: lược tròn và máy sấy. Bạn cuộn đuôi tóc tròn theo chiếc lược. Sau đó bật máy sấy ở chế độ nhiệt, sấy nhẹ nhàng vào chân tóc để tạo nếp nhẹ, mái tóc sẽ cong đẹp tự nhiên.

Dùng máy sấy uốn cụp tóc vào trong
Dùng máy sấy uốn cụp tóc vào trong

Tất nhiên, những kiểu tóc trên chỉ mang tính tạm thời, khi bạn muốn “đổi gió” một chút. Còn nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc hoàn toàn thì nên tìm đến các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *