Chỉ cần bỏ ra 5 phút bạn đã có khuôn mặt cực xinh để đi chơi Tết

Tết về, bạn bận kín lịch bởi các cuộc đi chơi, hò hẹn. Nếu muốn có 1 gương mặt tươi tắn, xinh đẹp để đi chơi Tết mà không muốn bạn bè chờ lâu thì bạn nên học ngay cách trang điểm nhanh trong vòng 5 phút dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, các hãng mỹ phẩm đã cho da đời những dòng sản phẩm vừa nhanh vừa tiện. Bạn hoàn toàn có thể tự tay trang điểm trong vòng 5 phút với những bước đơn giản sau:

Làn da

Đầu tiên, bạn cần sử dụng kem dưỡng da để lớp trang điểm lì và mượt. Loại kem này có thể thay thế luôn kem lót thông thường. Tiếp đến, bạn sử dụng BB 3 trong 1: vừa tạo lớp nền hoàn hảo, vừa có khả năng chống nắng và che phủ khuyết điểm. Cuối cùng bạn chỉ cần phủ 1 lớp phấn nhẹ lên da là đã có 1 lớp nền hoàn hảo.

BB sẽ giúp bạn có lớp nền hoàn hảo
BB sẽ giúp bạn có lớp nền hoàn hảo

Đôi mắt

Đôi mắt được đánh giá là phần thu hút nhất. Tuy nhiên, bạn có thể lược bỏ các công đoạn cầu kì, chỉ cần thực hiện 3 bước cơ bản sau là đủ: kẻ lông mày, kẻ eyeliner và chuốt mi. Nếu đã quen tay thì bạn có thể thực hiện khá nhanh các bước trang điểm cơ bản này.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có đôi mắt đẹp long lanh
Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có đôi mắt đẹp long lanh

Môi và má

Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp môi và má chỉ 1 thỏi son tint và 1 thỏi son bóng. Bạn có thể tô son kín môi hoặc đánh lòng môi nếu muốn tạo cảm giác trẻ trung tươi mới. Để đánh lòng môi, bạn cần tô son 2/3 bờ môi tính từ lòng môi, sau đó phủ toàn bộ bằng một lớp son bóng. Với phấn má, bạn có thể thoa chút son tint lên gò má, sau đó dùng bông tán đều. Cách làm này vừa giúp tiết kiệm đồ trang điểm vừa giúp phần má được gữ màu lâu hơn.

Đánh son lòng môi đẹp hút hồn
Đánh son lòng môi đẹp hút hồn

Cuối cùng, bạn chỉ cần xịt khoáng để cố định lại lớp trang điểm là xong. Vậy là chỉ sau 5 phút bạn đã có gương mặt cực xinh và rạng rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *