Chắp cánh ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp

Tạo mẫu tóc là một trong những ngành nghề  “hot” hiện nay, đặc biệt là tạo mẫu tóc nữ.   Xã hội ngày một phát triển và không còn khắt khe với nghề này, các bạn trẻ mạnh dạn học thiết kế tạo mẫu tóc sau khi tốt nghiệp THPT. Đáng nói hơn nữa,giới trẻ theo học không phải vì không có khả năng học các ngành khác mà nghiêm túc vì tương lai, đam mê thực sự của mình.

Tạo mẫu tóc nữ “lên ngôi” trong các ngành nghề làm đẹp

Một mái tóc phù hợp  có thể “cứu” cả gương mặt. Mái tóc đen dài truyền thống suôn thẳng giờ đây đã không còn hợp với thời đại. Thay đổi kiểu tóc, màu tóc..là một trong những vấn đề làm đẹp được chị em quan tâm hàng đầu. Không giống những ngành nghề khác nếu có quá nhiều nhân lực sẽ trở nên bão hòa. Thế nhưng với nghề tạo mẫu tóc không bao giờ là đủ. Bạn có tay nghề, kỹ thuật cao khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn theo kiểu “ một đồn mười, mười đồn trăm”. Những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp góp phần không nhỏ trong việc định hướng phong cách cho mỗi cá nhân, tạo cho họ diện mạo mới bước gần hơn tới sự hoàn hảo.

_DSC0113
Tạo mẫu tóc nữ thu hút cả các bạn Nam theo học

Để làm được điều đó bạn bắt buộc phải trả qua những khóa đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Bên cạnh khả năng sáng tạo bạn phải có gu thẩm mỹ ổn, liên tục update những kỹ thuật mới để phù hợp với gương mặt của mỗi khách hàng. Nghề này đòi hỏi ở bạn tính kiên trì, sự tỉ mỉ, ham học hỏi, đặc biệt là khả năng sáng tạo.. Winnie Beauty Academy sẽ giúp cho những kỹ thuật trở nên dễ dàng hơn qua giáo trình bài bản. Từ khi thành lập Winnie đã tạo ra rất nhiều chuyên viên có tay nghề cao trong lĩnh vực là đẹp nói chung và tạo mẫu tóc nói riêng.

Khóa học tạo mẫu tóc nữ tại Winnie Beauty Academy

Bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi dạy từ cách cầm kéo sao cho đúng cho tới việc pha chế các loại hóa chất để tạo kiểu, nhuộm tóc. Khóa học sẽ cung cấp cho ban toàn bộ kiến thức và kỹ năng thành thạo với nghề tạo mẫu tóc nữ. Cơ sở vật chất với những máy móc thiết bị hiện đại sẽ phục vụ một cách tối đa việc học thực hành trên lớp cho các bạn.

New_New_DSC_0575
Lớp học giống như một salon tóc thu nhỏ dành cho các bạn học viên

Khi đã tự tin thực hành bạn sẽ được tư vấn các kiểu tóc, làm tóc  cho khách hàng như 1 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Nếu thấy ý tưởng khách hàng không phù hợp bạn hoàn toàn có thể  thuyết phục họ theo ý mình. Đồng thời trong quá trình học bạn sẽ được cập nhật những kiểu tóc mới nhất, xu hướng tóc “ hot” trên thế giới hiện nay. Winnie cam kết dạy nghề đến khi thành thạo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí

New_New_New_DSC_0266
Winnie đồng hành cùng bạn mở ra tương lai tươi sáng

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn với chi phí phù hợp thì Winnie Beauty Academy là sự lựa chọn sáng suốt Hãy để chúng tôi chắp cánh cho giấc mơ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *