Cái “tâm” cái “tài” của nghề trang điểm cô dâu

Trở thành cô dâu xinh đẹp niềm  hạnh phúc  của bất kì cô gái nào

Kết hôn là sự kiện trọng đại đánh dấu bước khởi đầu mới trong cuộc đời của mỗi cặp đôi yêu nhau. Tùy theo từng vùng miền sẽ có những tục lệ khác nhau trong lễ cưới. Tuy nhiên có một điểm chung các cô dâu muốn trở nên xinh đẹp và nổi bật thì nhất định cần đến bàn tay “phép thuật” của những chuyên viên trang điểm cô dâu. Và cũng từ đó nghề trang điểm cô dâu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn cảm thấy thế nào khi chứng kiến vẻ mặt rạng rỡ và vô cùng hạnh phúc của mọi cô gái trẻ trong chiếc váy trắng tinh khôi thật xinh đẹp và quyến rũ? Hãnh diện và thật tự hào phải không nào?

z
Chuyên viên makeup khiến cô dâu trở nên xinh đẹp kiều diễm

Trang điểm cô dâu: Niềm vui lan tỏa từ nụ cười hài lòng

Không chỉ các ngôi sao, người nỏi tiếng mới cần tơi makeup, làm đẹp. Đó là nhu cầu chính đáng của bất kỳ chị em nào. Trở thành nữ hoàng, tâm điểm của bữa tiệc thu hút mọi ánh nhìn là ước ao của mọi cô dâu. Không đơn giản vì “ đời người chỉ cưới một lần” mà đó còn là cách thể hiên niềm hạnh phúc khi đến được với người mình yêu. Đương nhiên makeup tiếp tục là  vũ khi giúp cô dâu thêm nổi bật mọi lúc mọi nơi. Sứ mệnh “làm đẹp cho người, cho đời” một lần nữa trở thành kim chỉ nam giúp các chuyên viên trang điểm “biến hóa” vẻ bề ngoài cho cô dâu

11
Sức mạnh của makeup làm các cô dâu tự tin hơn rất nhiều

.Làm cho  một cô gái ngoại hình bình thường không có gì nổi bật bỗng chốc hóa “thiên nga” trong ngày trọng đại, đó là cả một nghệ thuật từ những bậc thầy trang điểm. Dẫu vẫn biết người ta yêu nhau lấy nhau không phải vì vẻ ngoài. Nhưng trở nên xinh đẹp sẽ khiến các nàng dâu mới  tự tin hơn rất nhiều. Đó có thể là một thiên thần mang vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện hay nàng dâu cá tính với nét đẹp sắc sảo, mạnh mẽ. Nụ cười hài lòng, trầm trồ xuýt xoa hay những lời khen có cánh dành cho  cô dâu từ khách mời mang lạihttp://Cái “tâm” cái “tài” của nghề trang điểm cô dâu niềm vui, niềm hạnh phúc không chỉ cho cô dâu mà cả những chuyên viên trang điểm. Ta vui, ta tự hào vì đã được gửi trọn niềm tin trong ngày trọng đại của họ.

Đam mê và cái tâm với nghề chính là chìa khóa thành công cho nghề trang điểm cô dâu

_DSC1000
” Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”

Nguồn động viên tinh thần của những chuyên gia đứng lớp dạy trang điểm tại Winnie Beauty Academy có lẽ chính là được  lắng nghe câu chuyện của những bạn Học viên cũ chia sẻ về niềm vui trong công việc sau khi Tốt nghiệp. Chúng tôi tin rằng trong ngành làm đẹp cái tâm với nghề, đam mê không ngừng là chìa khóa thành công của mọi học viên. Nếu bạn cũng muốn trở thành chuyên viên trang điểm thì hãy để   Winnie cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *