Cách lột xác ngoại hình trong 2 tuần trước Tết

Chỉ còn 1 tháng nữa năm mới đã sang, bạn đã làm gì để “cách tân” ngoại hình của mình chưa? Đừng quá lo lắng, chỉ cần dùng 2 tuần cận Tết thôi, bạn hoàn toàn có thể lột xác dung nhan.

Tại sao lại phải mất 2 tuần? Làm đẹp là một quá trình dài hạn, bạn không thể chỉ dành nguyên 1 ngày trước Tết là đã đẹp lên ngay, nhất là khi các salon làm đẹp đều trở nên quá tải vào dịp cận Tết, tài chính của bạn cũng bị giới hạn. 2 tuần chính là khoảng thời gian hoàn hảo để từng bước “nâng cấp” ngoại hình.

2 tuần trước Tết

Đây là thời điểm tuyệt vời để làm tóc và chuẩn bị trang phục đi chơi Tết. Ngày Tết đến bạn sẽ bận rộn với rất nhiều việc lớn nhỏ: dọn nhà cửa, mua sắm, làm cơm,.. Vì thế, nếu có thể, hãy soạn sẵn quần áo theo từng set đồ riêng, như vậy, khi bạn bè tới thăm bạn chỉ cần mất 5 – 10 phút là có vẻ ngoài hoàn hảo rồi.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để làm tóc vì cận Tết các salon thường trong tình trạng quá tải, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu. Ngoài ra, nếu làm tóc chẳng may không được như ý, bạn cũng sẽ có thời gian để sửa sai.

Bạn nên đi làm tóc trước 2 tuần
Bạn nên đi làm tóc trước 2 tuần

10 ngày trước Tết

Lúc này, các hãng mỹ phẩm đang ào ạt giảm giá, hãy tranh thủ săn ngay những món đồ cần thiết với mức giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng cần sửa soạn lại tất cả các đồ trang điểm, làm sạch và để đúng tuần tự: bông phấn, cọ, lô, mỹ phẩm dưỡng da,..

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dưỡng da mỗi ngày với 3 bước cơ bản: làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng. Nếu không chăm sóc da từ bây giờ bạn sẽ không có được làn da láng đẹp trong những ngày Tết.

Muốn có làn da đẹp thì nên chăm sóc từ sớm
Muốn có làn da đẹp thì nên chăm sóc từ sớm

7 ngày trước Tết

Để có một nụ cười rạng rỡ thì hàm răng đóng vai trò cực kì quan trọng. Vì vậy bạn hãy đi lấy cao răng và làm trắng răng. Sau 7 ngày cảm giác ê buốt không còn, bạn có thể thoải mái thưởng thức món ngon ngày Tết.

1 ngày trước Tết

Nếu muốn có một bộ móng xinh đẹp thì hãy đi làm ngay đi nhé. Để giữ nguyên vẹn vẻ đẹp này bạn cần phải dùng găng tay khi làm việc nhà, luôn chú ý bảo vệ đôi tay của mình. Mặt khác, bạn cũng nên dọn sạch vi ô lông để thoải mái diện đồ ngắn.

Làm móng là khâu làm đẹp không thể bỏ qua của con gái
Làm móng là khâu làm đẹp không thể bỏ qua của con gái

Đừng để Tết cận kề mới làm đẹp vì lúc này sẽ chẳng kịp đâu. Hãy chuẩn bị từ 2 tuần trước Tết để bản thân có một ngoại hình tươi xinh, lung linh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *