Cách chữa cháy sơn móng tay bị bong tróc

Sau vài ngày đón Tết, phần móng tay của bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị bong tróc nham nhở. Để khắc phục tình trạng này, nhiều bạn nữ thường tẩy luôn phần sơn cũ. Thực ra, nếu khéo léo 1 chút, bạn có thể biến hóa những móng tay cũ sang kiểu sơn mới cực xinh.

Thông thường, móng tay sẽ nhanh bị tróc sơn nhất ở phần dìa móng, đuôi và đầu móng. Nếu bạn nhận thấy phần tróc sơn không chiếm diện tích quá lớn thì có thể xử lý nhanh bằng các cách sau:

Mẹo xử lý phần tróc sơn ở đuôi móng

Nếu phần đuôi móng bị bong tróc, bạn hãy lấy kim tuyến phủ lên, đảm bảo phần bị bong sẽ được che dấu một cách hoàn hảo. Ngoài ra phần kim tuyến này cũng giúp móng tay của bạn trở nên lung linh và nổi bật hơn gấp bội phần.

Bạn có thể gắn kim tuyến ở phần đuôi móng
Bạn có thể gắn kim tuyến ở phần đuôi móng

Mẹo xử lý phần tróc sơn ở đầu móng

Khi bạn làm việc nhiều, phần đầu móng tay cũng rất dễ bị tróc sơn. Bạn hãy lấy một màu sơn khác sơn lên phần đầu móng theo hình cánh cung. Chỉ qua thao tác đơn giản này, bạn sẽ có một bộ móng cực cool. Tuy nhiên, màu sơn đè lên cần hòa hợp với màu sơn chính.

Mẹo xử lý phần tróc sơn lỗ chỗ

Thật tuyệt nếu bạn cải tiến những lỗ thủng xấu xí này thành chấm bi tròn xinh xắn. Tốt nhất, bạn nên chọn màu sơn bổ sung tương phản với màu sơn chính để tạo sự nổi bật cho móng tay.

Sơn chấm bi ấn tượng
Sơn chấm bi ấn tượng

Tuy nhiên đây chỉ là cách xử lý nhanh nếu bạn sơn màu đơn sắc. Còn nếu bạn vẽ nail, gắn đá cầu kì thì việc chữa cháy này sẽ không đem lại hiệu quả như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *