Bỏ tóc thả đi những kiểu tóc buộc sẽ giúp bạn đổi gió ngày Tết

Đa phần con gái đều thích thả tóc vì tóc thả sẽ giúp gương mặt trở nên mềm mại, thanh tú và dịu dàng hơn. Thế nhưng nếu đã chán chường kiểu tóc thả trong ba ngày vừa qua bạn có thể tự đổi mới bản thân bằng những kiểu tóc buộc cực xinh.

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa tuy đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ là cũ cả. Việc tóm gọn mái tóc sẽ giúp bạn dễ dàng hoạt động cũng như ăn uống hơn. Nếu bạn theo đuổi phong cách năng động, trẻ trung thì nên buộc cao. Ngược lại, nếu bạn vẫn thích phong thái dịu dàng, e ấp thì nên buộc thấp với một chiếc nơ xinh xắn.

Tóc đuôi ngựa xinh xắn
Tóc đuôi ngựa xinh xắn

Buộc lệch sang một bên

Những cô nàng điệu đà sẽ luôn có cách riêng để nhấn nhá mái tóc của mình. Kiểu tóc buộc lệch, thắt nơ sẽ đem đến cho bạn sự nữ tính, điệu đà và tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm kiểu tóc này trong mùa Tết năm nay.

Búi cao kiêu hãnh

Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn thì việc búi cao hình củ tỏi là phong cách hoàn hảo. Kiểu tóc này giúp bạn vừa năng động, trẻ trung lại không kém phần đáng yêu và xinh xắn.

Còn nếu bạn không đủ tự tin để vấn hết tóc lên thì có thể thử qua kiểu búi tóc nửa đầu. Để điệu đà hơn một chút thì bạn nên tết tóc búi nửa đầu.

Tóc búi nửa đầu siêu dễ thương
Tóc búi nửa đầu siêu dễ thương

Tết tóc thác nước

Đây là kiểu tóc điệu đà, đòi hỏi sự tỉ mẩn và khéo tay. Nhờ kiểu tóc này, gương mặt bạn sẽ cực kì xinh xắn và thu hút.

Đừng để những ngày Tết của mình trôi qua trong nhàm chán, hãy thử biến đổi phong cách bằng những kiểu tóc đơn giản trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *