Biến hóa móng tay với 2 màu sơn đối lập

Nhiều khi chẳng cần dụng cụ cầu kì bạn vẫn có được bộ móng tay long lanh như ý nếu sở hữu một chút khéo léo và sáng tạo. Những cách biến hóa móng tay với 2 màu sơn đối lập dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy nhé!

Tất nhiên, để tạo được bộ móng như ý thì bạn cần một lọ sơn nền với phần chổi to và một lọ sơn vẽ họa tiết với phần chổi mảnh.

Sơn chấm bi

Đây là kiểu sơn móng tay đơn giản nhưng chưa bao giờ hết sức hút với các cô nàng. Bạn chỉ cần sơn một lớp lì ở bên dưới. Sau đó dùng màu sơn thứ 2 chấm các hình tròn nhỏ ở trên, kích cỡ tùy sở thích. Cuối cùng, bạn phủ lên một lớp sơn bóng để màu sơn được bền đẹp hơn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thành quả ngọt ngào của mình.

son-cham-bi-day-sang-tao

Sơn kẻ sọc

Sơn kẻ sọc cũng là một gợi ý khá hay ho cho mùa hè này. Bạn chỉ cần tạo lớp nền lì và mịn. Tiếp đến dùng chổi nhỏ kẻ các nét mạnh theo chiều ngang và chiều dọc tùy ý, cuối cùng bôi thêm lớp sơn bóng. Nếu bạn trót kẻ không thẳng cũng không sao, vì như vậy vô tình đã tạo nên một kiểu sáng tạo rất riêng.

son-ke-la-mat

Sơn caro

Sơn caro là kết hợp giữa sơn kẻ dọc và kẻ ngang. Thay vì chỉ dùng cọ kẻ một chiều bạn có thể kẻ cả 2 chiều để tạo nên những ô caro nhỏ xinh. Bàn tay bạn sẽ trông cực kì bắt mắt với kiểu sơn độc đáo này.

Nhiều khi chẳng cần ra tiệm. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã có thể tạo nên những kiểu móng thú vị dành tặng riêng cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *