Bí kíp vẹn toàn để có làn môi tím đúng trend

Năm 2018 chính là năm màu tím lên ngôi, dân tình thi nhau sắm sửa quần áo, phụ kiện toàn tông tím. Thế nhưng, nếu váy áo màu tím đã tương đối khó mặc thì son tím cũng khó tô chẳng kém nếu bạn không nằm lòng những bí quyết dưới đây.

son-tim-la-hot-trend-2018

Thử đánh màu nhẹ nhàng trước

Nếu màu tím đậm sang chảnh nhưng kén người thì các màu tím nhạt xem ra lại dễ chiều hơn. Bạn có thể dùng son màu tím sữa trước khi thử nghiệm với màu tím thẫm. Với các màu tím đậm, bạn nên chấm 1 chút lên lòng môi, tán đều để tạo lớp son nhẹ nhàng. Sau đó, nếu muốn đậm hơn hãy chồng lớp sau lên, như vậy sẽ không quá lố trong những lần đánh đầu tiên.

Sử dụng kèm son bóng

Ít ai biết rằng một lớp son bóng lại giúp tông tím đỡ “gắt” hơn hẳn. Nó sẽ giúp lớp son tóm trở nên căng bóng, tự nhiên, môi bạn cũng sẽ đầy đặn, quyến rũ và ngọt ngào hơn.

Sử dụng thêm kem che khuyết điểm môi

Để có một màu tím đúng chuẩn không dễ. Nhiều khi, đánh lên môi, màu tím hay chuyển sang hồng hoặc tương tự. Nếu mong muốn son tím lên môi chuẩn như quảng cáo thì tốt nhất bạn nên dặm nhẹ một lớp kem che khuyết điểm lên môi để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

son-tim-len-mau-an-tuong

Sử dụng chì kẻ môi

Với những màu son đậm, chì kẻ môi chính là dụng cụ đắc lực. Son tím cũng không ngoại lệ, bạn nên sử dụng dụng cụ này để màu son không bị lem ra ngoài, bờ môi trở nên sắc nét và nổi bật hơn.

Chỉ cần nắm chắc quy tắc tô son tím trên đây, đảm bảo bạn có thể thoải mái sử dụng màu son siêu hot này rồi. Màu tím vừa sang chảnh lại vừa ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn một dung mạo vô cùng bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *