BÍ KÍP ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐÔI LÔNG MÀY “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

 

 

Các chị em thường rất chú ý đến các chi tiết khác trên gương mặt như mũi, đôi mắt, bờ môi mà lại vô tình quên đi đôi lông mày. Việc chăm sóc và tạo dáng cho lông mày là công đoạn cực kỳ quan trọng, góp phần quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp tổng thể của toàn khuôn mặt. Hãy “thu lượm” các bí kíp chăm sóc và tạo dáng lông mày “chuẩn không cần chỉnh” của các chuyên gia tại lớp học phun thêu thẩm mỹ dưới đây để có được đôi lông mày hoàn hảo, phù hợp nhất với góc cạnh khuôn mặt của mình.

  1. Chọn sản phẩm kẻ mày phù hợp

Nếu như bạn sở hữu đôi lông mày nhạt màu, thưa thớt và thường xuyên sử dụng sản phẩm kẻ mày hằng ngày thì việc chọn đúng sản phẩm là điều cơ bản và bắt buộc đầu tiên. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm kẻ mày sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như gel, bột tán màu hay chì kẻ mày. Hãy dựa vào dáng lông mày cũng như độ đậm nhạt, sắc sảo mà bạn mong muốn để chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Chọn tông chì kẻ mày sáng hơn so với màu tóc giúp thần thái trẻ trung và tự nhiên hơn.
Chọn tông chì kẻ mày sáng hơn so với màu tóc giúp thần thái trẻ trung và tự nhiên hơn.

Một bí quyết nữa giúp bạn có được vẻ ngoài trẻ trung hơn chính là chọn tông chì kẻ mày sáng hơn một chút so với màu tóc, ví dụ như màu khói, nâu,…giúp thần thái trẻ trung và tự nhiên hơn so với màu đen truyền thống.

  1. Định hình khung chân mày chuẩn xác

Việc định hình khung chân mày phù hợp với gương mặt của bản thân không phải là chuyện ai cũng có thể làm được. Và nếu bạn không tự tin vào tay nghề của chính mình, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của các chuyên gia makeup chuyên nghiệp để có thể có được khuôn chân mày chuẩn nhất.

Việc định hình khung chân mày chuẩn sẽ giúp tiết kiệm thời gian makeup mỗi ngày.
Việc định hình khung chân mày chuẩn sẽ giúp tiết kiệm thời gian makeup mỗi ngày.

Việc này sẽ khiến cho công đoạn makeup mỗi ngày của bạn đơn giản hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn có thể tự tỉa lông mày dựa theo khung có sẵn này nữa.

 

  1. Không nên chạy theo xu hướng quá nhiều

Rất nhiều bạn gái chạy theo xu hướng chân mày ngang Hàn Quốc, hay chân mày cong kiểu US-UK nhưng lại không phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của chính mình. Điều này khiến thay đổi sắc diện trên gương mặt bạn, ví dụ như vòm lông mày quá cong sẽ tạo cảm giác bạn đang ngạc nhiên hay giận dữ, mặc dù đó không phải là tâm trạng thực sự của bạn.

Không nên chạy theo mù quáng các xu hướng lông mày.
Không nên chạy theo mù quáng các xu hướng lông mày.

 

  1. Sử dụng gel chải lông mày

Rất nhiều cô nàng chỉ biết đến chì kẻ mày, bột tán màu nhưng lại quên mất đi bước sử dụng gel chải lông mày. Sản phẩm này sẽ giúp các sợi lông mày vào nếp ổn định, đồng đều và gọn gàng hơn, đồng thời còn giữ cho phần màu phía dưới lâu trôi suốt cả ngày dài.

 Sử dụng gel chân mày giúp chân mày luôn đẹp, gọn gàng và lâu trôi màu
Sử dụng gel chân mày giúp chân mày luôn đẹp, gọn gàng và lâu trôi màu

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *