“Bật mí” ý nghĩa tên gọi Winnie Beauty Academy

Tên gọi là một trong những cách nhanh nhất để ta phân biệt giữa người này và người kia. Tương tự, khi nhắc đến Winnie Beauty Academy người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 Trung tâm chuyên đào tạo các ngành làm đẹp. Vậy đã bao giờ bạn tò mò về cái tên Winnie chưa ? Tại sao chúng tôi lại chọn tên này để làm tên thương hiệu của mình ? Tất cả sẽ được ‘’ bật mí ‘’ ngay sau đây

Winnie được đặt theo  tên của Hiệu trưởng- người sáng lập ra Trung tâm

Có thể nói Winnie Beauty Academy là đứa con tinh thần của bà Winne Nguyễn, một trong những chuyên gia Nail Art có kinh nghiệm kiến thức chuyên sâu về ngành Nail, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nail trên thế giới. Winnie Beauty Academy  được thành lập đào tạo các ngành nghề về làm đẹp như :

Chăm sóc da – Spa
Vẽ móng nghệ thuật – Nail Art
Tạo mẫu tóc – Hair Design
+ Phun thêu thẩm mỹ – Semi-permanent Makeup
Trang điểm – Make-up

New_New_New_p1452472
Hiệu trưởng Winnie Nguyễn thường xuyên chia sẻ kiến thức về Nail cho các bạn học viên

Winnie chứa đựng cả tâm huyết của bà Winnie Nguyễn,  mang những kiến thức mà mình có truyền đạt lại cho những bạn trẻ muốn theo  nghề làm đẹp. Trên hết đó là hy vọng mang lại cho họ cơ hội việc làm từ chính đam mê của mình. Những chiếc cúp, bằng khen, giấy chứng nhân rồi sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng. Winnie Beauty academy ra đời như là cách để hiêu trưởng truyền cảm hứng cho những học viên của mình, động viên họ cố gắng để đạt được thành công như những gì bà đã làm được

Khích lệ các bạn học viên: Hãy chiến thắng

Winnie tương tự như từ Win, mang nghĩa là chiến thắng trong tiếng Anh. Ý nghĩa của từ này, theo cách hiểu của chúng tôi không nhất thiết phải là việc đạt được thành tích nào đó. Các học viên tại Winnie, có người từng làm đúng chuyên ngành , nhưng rồi vẫn từ bỏ để theo nghề làm đẹp, có người lựa không thi Đại học, quyết định đi học nghề làm đẹp ngay sau khi tốt nghiệp THPT. Chúng tôi gọi họ là những người chiến thắng.

_DSC0506
Cựu học viên của Winnie ( Váy trắng) khai trương Spa tại Thanh Hóa

Vì đơn giản họ dám làm những điều mình thích, dám thử, dám đánh đổi…Một cách nói hoa mỹ, họ đã chiến thắng chính mình. Cả những người đã làm mẹ, người phụ nữ của gia đình vẫn theo học. Và kết quả của những nỗ lực là họ đã tự mở được Spa cho riêng mình. Không ai dám chắc rồi kết quả sau này họ sẽ như thế nào nhưng những gì họ đã làm được, gọi bằng 2 từ “ chiến thắng”, có gì sai?

_DSC0392
Không gian thoáng đãng cùng cách bài trí hài hòa tại Spa của học viên

Tạm kết

Chúng tôi vui mừng vì cái tên Winnie vẫn luôn được các bạn học viên nhắc đến như một địa chỉ đáng tin cậy để học nghề làm đẹp. Được đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường đến với nghề, đó là niềm vinh hạnh với chúng tôi. Winnie sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *