Bạn Lo Lắng Sau Khi Tốt Nghiệp Không Có Việc Làm?

BẠN LO LẮNG SAU KHI TỐT NGHIỆP KHÔNG CÓ VIỆC LÀM?

Hay bạn muốn mở beauty salon nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?…

học viên thành đat
Học viên của Winnie Academy tự mở Nail Salon sau khi hoàn thành khóa học

Winnie Academy sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi này một cách thỏa đáng nhất…
“Muốn xây dựng được ngôi nhà vững vàng thì trước hết phải xây dựng cái móng thật vững chắc” việc học nghề cũng vậy, lựa chọn cho mình một địa điểm học uy tín, chất lượng chính là bước đệm quan trọng đầu tiên ở vạch xuất phát cho bạn khi bắt đầu khởi nghiệp với nghề mà bạn theo học.

học viên thành đạt
Giảng viên của Winnie Academy đến mừng ngày khai trương Nail Salon do học viên của Học viên thành lập

Việc xuất thân từ một trung tâm đào tạo nghề nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Hồng Kông sẽ giúp bạn chiếm ngay được cảm tình và sự tin cậy của các nhà tuyển dụng

Sau khi hoàn thành xong các khóa học tại Winnie Academy, chúng tôi luôn mong rằng học viên của mình sẽ có được việc làm ổn đinh, thu nhập cao hay là những dự định như mở salon kinh doanh riêng cho bản thân. Trung tâm đào tạo sẽ luôn sát cánh ủng hộ, theo dõi bước đi của các bạn và bằng những việc làm thiết thực giúp cho các bạn phát triển nghề trong tương lai.

học viên thành đạt
Các giảng viên của Winnie Academy đến chúc mừng học viên khai trương Janglee Beauty Salon

Sau khi tốt nghiệp trung tâm đào tạo cam kết giới thiệu việc làm trong nước hoặc đi nước ngoài cho tất cả các học viên tham giá các khóa học tại Winnie Academy.
Hỗ trợ tư vấn cho các start up mở salon, thẩm mỹ viện riêng về phương pháp quản lý, kế hoạch khởi nghiệp cần trang bị những cơ sở vật chất gì, kiến thức, kỹ năng như thế nào, tác phong của một Chuyên viên chuyên nghiệp, cách tư vấn và chăm sóc khách hàng.
Trung tâm đào tạo thường xuyên cập nhật và đem các ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất vào chương trình giảng dạy và đương nhiên các cựu học viên cũng sẽ được cập nhật để phục vụ cho công việc của mình.
Tổ chức các cuộc thi tay nghề cho tất cả các học viên mới và cũ tham gia, để nâng cao tay nghề, có cơ hội học hỏi giao lưu với các bậc tiền bối trong nghề ở cả trong nước và nước ngoài.
Ngoài ra hàng năm Winnie Academy còn tổ chức các sự kiện lớn dành cho tất cả các học viên đã và đang tham gia học tại trung tâm đào tạo , có cơ hội được gặp các chuyên gia có tiếng trong nghề

Giải nhất nhì Nail Fantasy của Winnie Academy
Trung tâm đào tạo Winnie Academy đoạt giải Nhất và Nhì hạng mục Fantasy Nail Art tại đấu trường quốc tế
ảnh lớp học đắp gel
Hình ảnh một buổi học vẽ móng nghệ thuật tại Winnie Academy

Winnie Academy không những là nơi giúp các bạn rèn luyện, thể hiện tay nghề mà còn là nơi để các bạn tự tin thể hiện bản thân, học hỏi những kỹ năng mềm trong cuộc sống, những trải nghiệm thực tế khi bước ra ngôi nhà chung Winnie Academy và đến với môi trường mới để các bạn thích nghi dễ hơn, trang bị kiến thức, kỹ năng để đối đầu với những khó khăn phía trước, giúp bạn phát triển, vươn xa hơn trong tương lai.

Giảng viên của Winnie Academy đến chúc mừng học viên thành lập Yang Nail Salon
Giảng viên của Winnie Academy đến chúc mừng học viên thành lập Yang Nail Salon
Winnie Academy đến chúc mừng học viên khai trương Song Ngân Beauty Salon
Winnie Academy đến chúc mừng học viên khai trương Song Ngân Beauty Salon
học viên thành đạt
Winnie Academy đến chúc mừng học viên thành lập Beauty Salon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *