Bạn Có Thể Làm Được Những Gì Chỉ Sau 1 Tuần Học Tập Tại Winnie Academy

Làm gì với 1 tuần rảnh rỗi? 90% câu  trả  lời chúng tôi nhận đc là ăn, ngủ, lướt mạng xã hội.

Thay vì làm những việc vô bổ như vậy, với winnie Academy khoảng thời gian đó đủ để bạn trở thành những “ phù thủy ánh đèn”

Video trên chính là thành quả sau 1 tuần theo đuổi đam mê từ mọi lứa tuổi của học viên lớp học make up chuyên nghiêp của Winnie Academy. Vậy còn bạn? Bạn bắt đầu tuần mới tràn đầy hứng khởi với những dự định thành công hay nằm trong số 90% ở trên?

Bạn là người sáng tạo, sẵn sang thay đổi cái cũ để học hỏi cái mới nhằm đổi mới và nâng cao trình độ tay nghề? Đó chính là  1 trong những tố chất cần thiết của nghề trang điểm.Theo 1 cuộc khảo sát năm 2015 nghề trang điểm nằm trong top 5 ngành nghề đc yêu thích  nhất, top 3 nghề có lương thưởng cao, top 10 nghề định hướng phát triển vượt bậc trong 10 năm tới.  2000 spa được mở mỗi năm thì đây là một trong  những ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng

Các event, show lớn nhỏ mà  Winnie Academy hân hạn h được đồng hành cũng chính là cơ hội cho các bạn học viên được thử thách, rèn luyện bản lĩnh phong thái làm việc chuyên nghiệp. Và gần đây nhât 40 học viên makeup và 20 học viên hair design góp phần ko nhỏ vào thành công rực rỡ của Người kế vị – Futurista 2017.

Đội ngũ giáo viên của  Winnie Academy luôn cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất, các dụng cụ tối ưu  phục vụ cho việc học thực hành của học viên. Bên cạnh đó ban còn được học các kỹ năng để tẩy trang, chăm sóc da mặt sau khi make up. Winnie Academy sẽ giúp bạn  tự tin mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho những người xung quanh. Và biết đâu chính bạn sẽ là người góp phần thay đổi tích cực cho họ? Câu trả lời tùy thuộc vào chính quyết tâm của bạn

Chào mừng bạn trở thành thành viên của  đại gia đình Winnie Academy!

make (1)

Giờ học thực hành với mẫu của lớp make up tại  Winnie Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *