Vừa qua Winnie Beauty Academy vinh dự được bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Công tác xã hội Việt Nam đến thăm quan.

_DSC1784

bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (giữa) cùng bà Nguyễn Hải Yến – Giám đốc điều hành Winnie (trái) và bà Winnie Nguyễn – Giám đốc kỹ thuật Winnie (phải)

 

Tại đây, Nguyên Bộ trưởng đã trực tiếp đi tới từng lớp học trò chuyện, thăm hỏi và động viên các giáo viên và học viên. Nguyên Bộ trưởng nhấn mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề đang là một trong những chính sách ưu tiên phát triển của Chính phủ hiện nay để khắc phục tình trạng không đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường.

_DSC1790

Nguyên bộ trưởng tham quan các lớp học của Winnie Beauty Academy

Một trong các chính sách đó là tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp – cơ sở đào tạo – người lao động. Đây là mô hình đào tạo kép mà các nước Châu Âu đã áp dụng từ rất lâu vì đào tạo ra đội ngũ lao động có chuyên môn phù hợp với nhu cầu của thị trường.

_DSC1798

Bà Nguyễn Thị Hằng chia sẻ những định hướng phát triển trong tương lai của ngành đào tạo làm đẹp

Nguyên Bộ trưởng cũng lưu ý, để hội nhập và tiệm cận với quốc tế, Ban lãnh đạo và các giáo viên phải quan tâm đến xu hướng quốc tế hóa trong đào tạo nghề, nhất là những nghề dịch vụ đang được quan tâm như Nail, Trang điểm, Tạo mẫu tóc, Chăm sóc da v.v.

Các ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm của Nguyên Bộ trưởng là nguồn động viên tinh thần lớn lao và đồng thời cũng là kim chỉ nam hành động của Ban lãnh đạo Winnie Beauty Academy trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan Học viện Winnie của bà Nguyễn Thị Hằng

_DSC1796

Nguyên Bộ trưởng tham quan lớp học chăm sóc và tạo mẫu móng của Winnie

_DSC1807

Nguyên bộ trưởng đánh giá cao chất lượng các mẫu móng được làm bởi giảng viên của Winnie

_DSC1817

Bà Nguyễn Thị Hằng tại lớp dạy trang điểm thẩm mỹ Make up Winnie Beauty Academy …

... và lớp học chăm sóc da Spa

… và lớp học chăm sóc da Spa

_DSC1831

Nguyên bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên và giảng viên của Winnie

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588