Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam – tới thăm Học viện làm đẹp Winnie Beauty Academy

Vừa qua Winnie Beauty Academy vinh dự được bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Công tác xã hội Việt Nam đến thăm quan.

_DSC1784
bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (giữa) cùng bà Nguyễn Hải Yến – Giám đốc điều hành Winnie (trái) và bà Winnie Nguyễn – Giám đốc kỹ thuật Winnie (phải)

 

Tại đây, Nguyên Bộ trưởng đã trực tiếp đi tới từng lớp học trò chuyện, thăm hỏi và động viên các giáo viên và học viên. Nguyên Bộ trưởng nhấn mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề đang là một trong những chính sách ưu tiên phát triển của Chính phủ hiện nay để khắc phục tình trạng không đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường.

_DSC1790
Nguyên bộ trưởng tham quan các lớp học của Winnie Beauty Academy

Một trong các chính sách đó là tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp – cơ sở đào tạo – người lao động. Đây là mô hình đào tạo kép mà các nước Châu Âu đã áp dụng từ rất lâu vì đào tạo ra đội ngũ lao động có chuyên môn phù hợp với nhu cầu của thị trường.

_DSC1798
Bà Nguyễn Thị Hằng chia sẻ những định hướng phát triển trong tương lai của ngành đào tạo làm đẹp

Nguyên Bộ trưởng cũng lưu ý, để hội nhập và tiệm cận với quốc tế, Ban lãnh đạo và các giáo viên phải quan tâm đến xu hướng quốc tế hóa trong đào tạo nghề, nhất là những nghề dịch vụ đang được quan tâm như Nail, Trang điểm, Tạo mẫu tóc, Chăm sóc da v.v.

Các ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm của Nguyên Bộ trưởng là nguồn động viên tinh thần lớn lao và đồng thời cũng là kim chỉ nam hành động của Ban lãnh đạo Winnie Beauty Academy trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan Học viện Winnie của bà Nguyễn Thị Hằng

_DSC1796
Nguyên Bộ trưởng tham quan lớp học chăm sóc và tạo mẫu móng của Winnie
_DSC1807
Nguyên bộ trưởng đánh giá cao chất lượng các mẫu móng được làm bởi giảng viên của Winnie
_DSC1817
Bà Nguyễn Thị Hằng tại lớp dạy trang điểm thẩm mỹ Make up Winnie Beauty Academy …
... và lớp học chăm sóc da Spa
… và lớp học chăm sóc da Spa
_DSC1831
Nguyên bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên và giảng viên của Winnie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *